Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa?

check Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa?

Có phải “ vợ chồng” theo thì sẽ có nguy cơ nhiễm trùng âm đạo cao hơn so với các tư thế khác hay không?

Việc theo tư thế truyền thống khiến người nữ dễ viêm nhiễm phụ khoa vì vi khuẩn bị đẩy vào trong. Điều này là sự thật?

Bác sĩ cho em hỏi, có phải người phụ nữ “quan hệ vợ chồng” theo tư thế truyền thống thì sẽ có nguy cơ nhiễm trùng âm đạo cao hơn so với các tư thế khác hay không, bởi vì ở tư thế này, tinh dịch của người đàn ông có nhiều khả năng vào sâu hơn. Em sắp kết hôn nên muốn tham khảo thêm thông tin để bảo vệ mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (P. Hoa)

1111 Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa?

Trả lời

Trước hết, phải hoan nghênh tinh thần tự bảo vệ sức khỏe của bạn. Bạn có ý thức bảo vệ mình trong (cho dù là “quan hệ” với chồng mình) như vậy là rất tốt. Nó không những giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn để đời sống tình dục của cả hai luôn vui vẻ.

Sinh hoạt tình dục là một hoạt động phức tạp, ảnh hưởng tới nhiều bộ phận cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh dục, đường tiết niệu… Hoạt động này cũng thường là nguyên nhân làm tăng các bệnh viêm nhiễm ở những bộ phận này, nhất là .

Lý do là bởi vì, trong quá trình quan hệ tình dục, người phụ nữ dễ tiếp nhận vi khuẩn từ bên ngoài vào, chúng có thể lây lan từ bộ phận sinh dục lên trên thận và dẫn đến viêm đường tiết niệu.

Tuy nhiên, cũng phải nói rõ với bạn rằng, dù “quan hệ” ở bất kì tư thế nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu. Vì vậy, không thể kết luận tư thế nào sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng ở người phụ nữ cao hơn.

Mặc dù nguy cơ nhiễm trùng luôn đi song song với hoạt động tình dục nhưng không có nghĩa là chị em không thể phòng tránh. Để bảo vệ mình, bạn cần lưu ý những điều sau: Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho “”, tránh dùng các loại dung dịch thụt rửa có tính sát khuẩn cao sẽ càng làm cho bệnh nặng hơn, tránh thụt rửa quá sâu vào bên trong âm đạo; trước và sau khi quan hệ tình dục, cần vệ sinh “” với nước sạch… Giữ vệ sinh cho bản thân bạn đồng thời cũng là giữ an toàn cho bạn tình của bạn.

Trong trường hợp bị nhiễm trùng, chị em cần đi khám càng sớm càng tốt để tránh bệnh nặng thêm sau những lần “quan hệ” tiếp theo.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa?

300x250 holy Quan hệ theo tư thế truyền thống, phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online