6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ

check 6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ

Nam giới thường có thấp hơn so với nữ giới, vì nhiều nguyên nhân, trong đó có những nguyên nhân từ việc họ chưa thực sự chăm sóc bản thân đúng cách. Theo các nghiên cứu khoa học, tỷ lệ tử vong ở nam giới cao hơn bởi vì họ dễ bị tổn thương tâm lý hơn. Thông thường đàn ông hay bỏ qua những lời khuyên của bác sĩ, không tìm kiếm sự trợ giúp y tế.

Thực hiện các nguyên tắc sau đây, nam giới có thể kéo dài cuộc sống của mình:

1. Luôn trung thực với bác sĩ

Nhiều phụ nữ sẵn sàng nói chuyện trực tiếp về vấn đề sức khỏe của mình với bác sĩ. Còn với đàn ông thì việc này lại rất khó khăn. Việc đề cập tới các triệu chứng là rất cần thiết, bởi vì đó có thể là dấu hiệu của một bệnh nghiêm trọng.Chẳng hạn, thiếu sự cương cứng ở nam giới là vấn đề nhạy cảm, nhưng nó có thể liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim. Đàn ông cần thường xuyên kiểm tra tinh hoàn. Có lẽ đây không phải là một việc dễ chịu nhưng là biện pháp cần thiết để điều trị kịp thời ung thư tuyến tiền liệt – một căn bệnh phổ biến ở nam giới.

2. Bảo vệ

Hệ miễn dịch của nam giới không mạnh như ở phụ nữ. Thống kê cho thấy đàn ông chết nhiều hơn khi mắc 7 trong số 10 bệnh nhiễm trùng phổ biến nhất, đặc biệt là bệnh lao và bệnh truyền qua đường tình dục. Đàn ông cũng có xu hướng ít khi tiêm phòng bệnh và không hề quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, ăn uống thất thường.

3. Kiểm tra mức

Sau 30 tuổi, mức testosterone ở nam giới bắt đầu giảm khoảng 1% mỗi năm. Giảm mức độ testosterone có thể dẫn tới việc giảm sức sống, giảm khối lượng cơ, giảm khả năng hoạt động về thể chất, bộ nhớ và khả năng tập trung kém, giảm ham muốn tình dục. Tất cả điều này có thể dẫn đến , rất có hại đến sức khỏe của nam giới, làm tăng nguy cơ bệnh mạch vành. Những người bệnh tiểu đường có nguy cơ cao giảm testosterone.

1306 6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ

4. Đừng một mình chiến đấu với trầm cảm

Trầm cảm đối với đàn ông nguy hiểm hơn vẫn tưởng, bởi triệu chứng của nó không phải lúc nào cũng rõ ràng. Khi một người phụ nữ suy nhược thần kinh, có nhiều người sẽ biết về bệnh tình này, còn đàn ông thường muốn che giấu. Một số thì tìm giải pháp bằng cách uống rượu, một số thì xem tivi, lướt web, số khác thì chạy theo các cuộc phiêu lưu tình dục… Tìm đến một nhà tâm lý học là phương pháp cuối cùng của họ để chống lại trầm cảm. Cách sống này là mối đe dọa trực tiếp đối với sức khỏe.

Giai đoạn khó khăn trong cuộc sống của người đàn ông là khi hàm lượng testosterone giảm. Giai đoạn này giống như thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ. Vào những lúc như vậy, hầu hết nam giới có xu hướng trầm cảm nghiêm trọng.

Hãy nhớ rằng: sức khỏe tâm thần quan trọng không kém thể chất. Thuốc chữa bệnh không phải lúc nào cũng cho kết quả như mong muốn, đặc biệt nếu không thực hiện theo lời khuyên của chuyên gia mà làm theo những “chuyên gia tài tử”. Nói chuyện thẳng thắn với một nhà tâm lý học có thể rất hữu ích.

5. Luôn kiểm soát nguy cơ

Sau tuổi 35, nam giới nên tham khảo với bác sĩ để đánh giá những nguy cơ của bệnh. Nên tìm hiểu mức độ cholesterol của bạn và theo dõi nó. Bạn có từng ngất xỉu, mất ý thức và khó thở? Đôi khi chúng ta coi thường tầm quan trọng của các tín hiệu này, mà thực ra phải lập tức thông báo cho bác sĩ.

6. Không nên bất cẩn

Thiếu thận trọng là tính chất, lối sống của thanh thiếu niên làm cho họ dễ bị tai nạn và thậm chí là chết một cách vô lý. Đàn ông thường giữ lại tính trẻ con của mình, không như phụ nữ biết xử trí sớm hơn nam giới.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ

300x250 holy 6 nguyên tắc giúp nam giới kéo dài tuổi thọ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online