Dâu tây nhiều dinh dưỡng

check Dâu tây nhiều dinh dưỡng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dâu tây nhiều dinh dưỡng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dâu tây nhiều dinh dưỡng

Một nghiên cứu cho thấy những người sử dụng nhiều (2 lần/ tuần) có xu hướng duy trì được chế độ ăn uống rất tốt cho tim mạch.

Dâu tây nhiều dinh dưỡng như thế nào?

Những tây rất . Lượng vitamin C trong 8 thậm chí còn nhiều hơn trong một quả cam. Chúng cũng là nguồn cung cấp kali tốt và giúp huyết áp không tăng cao, cũng như chống lại các tác động có hại của natri. Dâu tây cũng chứa chất xơ, chỉ với 8 tây có thể cung cấp 3g chất xơ. Với sắc đỏ tươi sáng, dâu tây rất giàu anthocyanin – một nhóm các có khả năng bảo vệ chống lại viêm nhiễm và sự phá hủy các gốc tự do. Flavonoid – một khác cũng được tìm thấy trong dâu tây.

Một nghiên cứu nhỏ được công bố vào năm 2010 phát hiện ra rằng việc giúp cải thiện lượng trong máu bằng cách làm giảm toàn phần và LDL. Một nghiên cứu khác với quy mô lớn đã khảo sát khoảng 27.000 phụ nữ và thấy rằng những người sử dụng nhiều dâu tây (2 lần/ tuần) có xu hướng duy trì được chế độ ăn uống rất tốt cho tim mạch.

Dâu tây cũng rất giàu acid ellagic giúp bạn chống chọi với căn bệnh ung thư. Đặc biệt là ở các bộ phận như phổi, thực quản và các khối u ung thư da dường như có thể bị ức chế bởi acid ellagic.

dau tay Dâu tây nhiều dinh dưỡng

Làm thế nào để chọn lựa được dâu tây ngon?

Những trái dâu tây sẽ ngừng chín ngay sau khi được hái. Vì thế, hãy chọn trái dâu màu đỏ tươi, sáng bóng và vẫn còn nắp lá màu xanh lá cây ở trên và không nên chọn những quả có chấm lốm đốm xanh hoặc vàng. Dâu tây rất dễ hư hỏng, do đó, chỉ nên lưu trữ chúng trong tủ lạnh vài ngày sau khi mua. Thông thường dâu tây được đóng gói trong những chiếc hộp rất sạch sẽ. Cần lưu ý nếu dâu tây bị đóng gói quá chặt hoặc không được đóng gói cẩn thận. Kinh nghiệm cho thấy những trái dâu có kích thước nhỏ thì thường ngọt hơn so với những trái dâu to.

Làm thế nào để tăng lượng dâu tây trong khẩu phần ăn?

– Hãy thêm dâu tây vào món salad của bạn.

– Cắt nhỏ dâu tây vào các món tráng miệng, cũng như bánh ăn sáng

– Trộn dâu tây cùng các loại trái cây khác với sữa chua để làm sinh tố

– Hãy thử làm bánh pizza phi truyền thống với dâu tây và pho mai.

Theo Đẹp online

thegioicaythuoc Dâu tây nhiều dinh dưỡng

300x250 holy Dâu tây nhiều dinh dưỡng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online