Các món canh chữa suy nhược thần kinh

check Các món canh chữa suy nhược thần kinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các món canh chữa suy nhược thần kinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các món canh chữa suy nhược thần kinh

kéo dài có thể dẫn đến nhiều bệnh trong khi nhiều loại rau xanh có tác dụng như rau cần, củ cải, hành củ… có thể chữa khá hiệu quả.

Suy nhược thần kinh là căn bệnh phổ biến của thời đại văn minh, nếu để kéo dài sẽ dẫn đến nảy sinh nhiều bệnh tật trong cơ thể. Hiện tượng nhức đầu, , mất ngủ xuất hiện khi bị suy nhược thần kinh. Suy nhược thần kinh còn làm tim đập loạn nhịp. Triệu chứng hồi hộp, là do nguyên nhân tim không được chăm sóc tốt nhưng cũng có thể do thần kinh gây nên.

Dưới đây là một vài :

canh Các món canh chữa suy nhược thần kinh
Suy nhược thần kinh là căn bệnh phổ biến của thời đại văn minh, nếu để kéo dài sẽ dẫn đến nảy sinh nhiều bệnh tật trong cơ thể.

Canh táo đỏ, hành củ: Táo đỏ 20g, hành củ 6 củ. Táo đỏ, hành củ rửa sạch. Hành thái đoạn. Cho táo đỏ vào nồi, đổ nước đun sôi, sau đó cho hành vào nấu cùng.

Nộm củ cải: Củ cải trắng, xì dầu đủ dùng. Củ cải rửa sạch, gọt bỏ vỏ, thái sợi. Trộn xì dầu với củ cải đã thái.

Canh bách hợp, rau cần: Rau cần 50g, bách hợp 40g. Rửa sạch hai thứ trên, cho vào nồi, đổ nước ninh kỹ. Ngày uống 1 lần.

Canh măng, củ cải: Măng 120g, củ cải 250g, rau câu 25g, muối vừa đủ. Đem các loại rau trên rửa sạch, thái nhỏ. Cho cả vào nồi, đổ nước nấu kỹ, sau đó nêm muối.

Canh rau cải, hạt sen: Rau cải 120g, hạt sen 12g, đường đỏ 25g. Rau cải rửa sạch, hạt sen rửa sạch ngâm nước. Cho hai thứ trên vào nồi, đổ nước đun kỹ, sau đó tra đường khuấy đều.

Canh khoai tây, củ mài: Khoai tây 60g, củ mài 40g, mạch nha 12g. Khoai tây, củ mài rửa sạch, cạo vỏ, thái miếng. Cho khoai tây, củ mài và mạch nha vào nồi, đổ nước nấu kỹ. Ngày ăn 1 – 2 lần.

Theo Camnangbenh

 

thegioicaythuoc Các món canh chữa suy nhược thần kinh

300x250 holy Các món canh chữa suy nhược thần kinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online