Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ

check Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ

Cho dù đã lập gia đình thì việc có thai ngoài ý muốn cũng có thể mang đến cho cuộc sống bạn nhiều điều phiền toái khi chưa sẵn sàng tâm lý để có con.

Lần đầu tiên quan hệ

Bạn là một người trẻ tuổi và sắp trải qua quan hệ lần đầu trong bối cảnh không chuẩn bị trước, nguyên tắc hàng đầu là hãy cân nhắc liệu có thể “hoãn binh” không. Nếu đã sẵn sàng, bạn phải tìm phương pháp an toàn chống lại các căn và tránh mang thai ngoài ý muốn. lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, với điều kiện phải sử dụng đúng cách.

yeu114 Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ

Hai người nên cùng đi kiểm tra sức khỏe trước khi xây dựng quan hệ yêu đương lâu dài.

Thay đổi bạn tình

Dù muốn hay không, bạn tình mới cũng đồng nghĩa với việc nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục cao. Hãy chuẩn bị bao cao su bảo vệ kỹ càng vì phụ nữ dễ nhiễm bệnh tình dục hơn đàn ông. Nếu đang cân nhắc sử dụng các biện pháp khác như hoặc , hai người nên cùng đi kiểm tra sức khỏe trước khi tiếp tục “yêu đương”.

Ổn định cuộc sống với một người

Nếu cả hai là vợ chồng và nắm rõ tình hình sức khỏe của nhau, hãy tập trung vào hiệu quả khi chưa sẵn sàng làm cha mẹ. Viên ngừa thai, bao cao su, thuốc diệt tinh trùng hay thuốc tránh thai đều là những lựa chọn thích hợp cho bạn. Lưu ý, các cặp vợ chồng không nên tránh thai bằng cách tính ngày theo , rất dễ vỡ kế hoạch.

Trước khi mang thai

Các bác sĩ thường dặn dò phụ nữ ngừng uống thuốc thuốc tránh thai hoặc ngừng tiêm thuốc tránh thai 2 – 3 tháng trước khi cố gắng thụ thai nhằm tái lập lại chu kỳ tự nhiên. Ngoài ra, nên nhớ rằng bạn có khả năng mang thai ngay sau khi ngưng sử dụng thuốc tránh thai.

nam21 Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ

Khi đã đủ số lượng con bạn muốn, bạn nên xem xét biện pháp triệt sản hoặc cho chồng.

Sau khi sinh con

Trừ trường hợp bạn muốn sớm có thêm một em bé nữa, nếu không, nên đặc biệt chú ý đến biện pháp ngừa thai sau sinh. Nhiều phụ nữ sử dụng thời gian cho con bú làm công cụ tránh thai nhưng bạn chớ nên liều lĩnh. Có thể sử dụng  bao cao su cho đến khi kích thích tố trong cơ thể trở lại mức bình thường.

“Đủ nếp đủ tẻ”

Khi đã đủ số lượng con mong muốn, bạn nên xem xét biện pháp triệt sản hoặc thắt ống dẫn tinh cho chồng. Thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai đơn giản hơn nhiều so với triệt sản giúp cả hai tạm ngừng khả năng có con chứ không phải vĩnh viễn. Bao cao su, thuốc tránh thai hoặc thuốc tiêm ngừa thai cũng là biện pháp tốt cho cả hai trong thời gian này.

Sức khỏe thay đổi

Các chuyên gia khuyên phụ nữ không nên sử dụng thuốc tránh thai nếu mắc phải các bệnh mãn tính như cao huyết áp hay tiểu đường. Mức estrogen cao chứa trong viên thuốc ngừa thai có thể khiến bệnh tình nặng thêm, đồng thời các phương pháp không can thiệp nội tiết tố được khuyến cáo sử dụng như bao cao su, . Thuốc tránh thai chỉ chứa progestin (thuốc tránh thai khi cho con bú) cũng là một giải pháp hay trong trường hợp này.

Theo Suckhoegioitinh

thegioicaythuoc Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ

300x250 holy Hướng dẫn chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online