Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới

check Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới

Đối với phụ nữ, chuyện chăn gối bị phụ thuộc và ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố xung quanh như tâm lý, sức khỏe, con cái…

Vì vậy, các ông chồng xin đừng vội chủ quan cho rằng vợ mình luôn đạt được mà hãy đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây.

1249 Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới

Có phải người phụ nữ nào cũng có thể đạt được ”cực khoái”?

Không, khảo sát về chức năng nữ cho thấy có một tỷ lệ cao phụ nữ Á Đông không biết đến cảm giác đỉnh điểm trong . Sở dĩ như vậy là vì theo sinh lý học về đáp ứng tình dục, giai đoạn từ hưng phấn và đạt đến khoái cực ở nữ thường chậm hơn nam. Nếu không có sự khởi đầu đủ dài để đánh thức cảm xúc tình dục của bạn tình nữ hoặc khi bạn tình nam xuất tinh quá sớm thì người nữ có thể không đạt được khoái cực.

Cần phân biệt 2 mức độ cảm giác trong quan hệ tình dục: khoái cảm và khoái cực. Khoái cảm là cảm giác dễ chịu thường có trong quan hệ tình dục nhưng khoái cực là cảm giác đỉnh điểm, là trạng thái thỏa mãn hoàn toàn và chỉ kéo dài trong vài giây. Sau đó là sự lắng dịu, không còn đáp ứng mạnh với mọi kích thích như trước khi quan hệ tình dục nhưng tình dục nữ (thường là người trẻ tuổi) còn có một đặc thù ưu việt hơn nam là có thể có khoái cực liên tiếp (2 lần hoặc hơn) nếu như bạn tình nam vẫn có thể kéo dài quan hệ tình dục.

Phụ nữ có thể gặp những rối loạn về khoái cảm

Khi người phụ nữ không có khoái cảm và khoái cực thì thường được cho là “”, thuật ngữ này không chính xác vì nó gợi ra một cảm giác sai lầm về cơ thể nữ giới – một cơ thể lạnh và không còn đáp ứng. Thật ra chứng ở nữ bao gồm một thực tế rộng hơn với nhiều mức độ khó khăn trong sự khởi động tiến trình đáp ứng sinh lý.

Những tình huống sau đây có thể góp phần gây ra chứng rối loạn về khoái cảm: Phụ nữ không có cảm xúc khi cơ thể được vuốt ve, không biểu lộ những đáp ứng có kích thích tình dục, đôi khi lại làm cho cơ bắp co cứng chứ không phải là thư giãn – những vuốt ve không tạo ra cảm giác dễ chịu mà trái lại còn gây ra sự sợ hãi – có thể chấp nhận được giai đoạn vuốt ve nhưng không đạt được khoái cực.

Không đạt được khoái cực có thể còn do nhiều vùng phát sinh khoái cảm không được tác động, có khoảng 25% phụ nữ có thể đạt được khoái cực chỉ nhờ có kích thích âm vật.

Chỉ có thể gọi là chứng rối loạn khoái cảm đích thực khi mối quan hệ giữa đôi bạn tình vẫn tốt, có tình cảm và sự tin cậy với nhau và vẫn biết thực hành đủ cách kích thích nhau nhưng không đem lại kết quả. Khi đôi bạn tình/cặp không thể tạo được mối quan hệ tốt thì cần có sự giúp đỡ của chuyên viên về hôn nhân và gia đình.

Nguyên nhân và giải pháp

Tại sao phụ nữ lại không thể có khoái cảm tình dục trong điều kiện bình thường? Phần lớn có liên quan đến những xung đột nội tâm và trong trường hợp này cần liệu pháp tâm lý; nếu lại phối hợp với rối loạn về ham muốn thì cần nghĩ đến nguyên nhân hormon prolactin tiết ra quá nhiều trong máu, tuy hiếm gặp. Thực ra, cũng có nhiều nguyên nhân gây ra sự “lạnh băng đích thực” ở nữ như tuyến nội tiết kém hoạt động bẩm sinh, rối loạn bản sắc giới…

Đời sống tình dục muốn trở thành tuyệt vời hay say đắm cần nhiều điều kiện: có chuẩn bị, dành nhiều thời gian cho khúc dạo đầu trước khi có quan hệ tình dục thực sự, trong bối cảnh an toàn, có sự chia sẻ của cả hai người.

Chức năng tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng khi xảy ra những sự cố trong đời sống: khi sinh đẻ, có việc buồn, xáo trộn nhiều trong đời sống… và nhất là những xung đột nho nhỏ nhưng không được giải quyết và tích lũy dần.

Nếu như sự hòa hợp tình dục một lúc nào đó không suôn sẻ thì hãy sớm tìm ra nguyên nhân, nhiều chuyên gia về hôn nhân đã nhắc nhở rằng để duy trì đời sống tình dục vợ chồng thì khám phá về nhau là việc cần làm suốt đời vì tâm lý và sinh lý tình dục cũng biến đổi theo năm tháng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới

300x250 holy Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online