Lãnh cảm do đâu?

check Lãnh cảm do đâu? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lãnh cảm do đâu? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lãnh cảm do đâu?

cũng là một nghệ thuật. Không phải người này mạnh thì sẽ đem lại cho người kia cảm giác thỏa mãn, có khi nó lại là một cực hình.

Strees

Phụ nữ bận bịu hết việc ở cơ quan rồi lại việc nhà , chuyện con cái , chuyện cơm áo gạo tiền, những công việc khó có thể tìm được sự san sẻ. Đàn ông cũng phải đối mặt với những vấn đề luôn dễ phát sinh trong công việc., đối mặt với nhu cầu kiếm được nhiều tiền hơn, có được vị trí cao hơn … Nghĩa là, Strees luôn dễ xuất hiện trong cuộc sống hiện đại, và điều kinh khủng là họ mang cả những áp lực đó lên giường ngủ, không phải họ muốn điều này mà thực sự họ rất khó thoát khỏi nó. Và chính strees là thủ phạm đầu tiên làm giảm ham muốn tình dục.

Có thể nói, chính những áp lực của cuộc sống là nguyên nhân khiến con người hiện đại có thái độ thờ ơ hoặc bị bào mòn cảm xúc với chuyện tình dục. Nhiều phụ nữ hiện đại khi được hỏi thích làm gì lúc rảnh rỗi, câu trả lời thường là : “Tôi thích ngủ cho đã mắt”, chứ không phải là : “Tôi thích ân ái với chồng”. Sự bận rộn cũng khiến các cặp vợ chồng chỉ gặp nhau 1,2 tiếng đồng hồ mỗi tối. Lúc đó, sự mệt mỏi khiến người ta chả buồn nói chuyện với nhau lấy nửa lời, nói gì đến làm tình. Thiếu cảm xúc thư thái và ham muốn tình dục một các đều đặn, lâu dần thành quen, và thỉnh thoảng, ân ái chỉ còn là màn “thực hiện đung nghĩa vụ”.

1570 Lãnh cảm do đâu?

Sức khỏe có vấn đề

Mỗi lần “yêu” bằng gánh 3 gánh đất, không có sức thì kể như “yêu” là một cực hình. Sức khẻo không tốt thì cũng khó có được sự ham muốn tình dục một cách chủ động. Lời khuyên của các bác sĩ dành cho bạn, chỉ đơn giản là hãy tạo cho mình một thói quen sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục, không rượu, không thuốc lá… để đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý là một số loại thuốc gây ra phản ứng phụ khiến bạn cảm thấy ngại . Hãy giữ một sức khỏe tốt, để chuyện “yêu” luôn đượm nồng.

Đôi bên không hiểu nhau

Tình dục cũng là một nghệ thuật. Không phải người này mạnh thì sẽ đem lại cho người kia cảm giác thỏa mãn, có khi nó lại là một cực hình. Cùng với đó, nếu một người chỉ biết thụ động đáp lại những cử chỉ yêu đương nhiên người kia, không biết đến sự khơi gợi… lâu dần họ cũng khiến đối tác mất đi cảm xúc hứng khởi. Cảm giác không thỏa mãn, không hạnh phúc, sự gượng ép… theo thời gian sẽ gây ra tình trạng trong .

Những độc tác cứ lặp đi lặp lại trong một quá trình dài sẽ gây ra sự nhàm chán. Sáng tạo trong các tư thế quan hệ là cần thiết để tránh sự nhàm chán, thế nhưng, đôi khi nhưng sáng tạo đó lại gây sốc cho đối tác, vì họ thấy sự sáng tạo đó quá thô tục, quá “kỳ cục”, hoặc khó “tiếp thu”, lâu dần nó tạo thành một ám ảnh tinh thần không tốt mỗi khi nghĩ tới chuyện quan hệ.

Còn rất nhiều sự “lệch pha” trong quan hệ chăn gối khiến người ta xa rời gối chăn. Cho nên, để có được sự đồng điệu trong quan hệ, hai bên phải hiểu nhau, phải thẳng thắn về nhu cầu và điều mà học muốn thử nghiệm.

Những tổn thương tâm lý

Đây cũng là một nguyên nhân khó chữa trong chứng bệnh lãnh cảm với tình dục. Nhiều người thừa nhận, việc chồng/vợ họ quá thô bạo trong quan hệ đã khiến họ … phát sợ mỗi khi người kia đụng tay vào mình. Hay những người đã từng bị lạm dụng tình dục, hoặc những người từng có những kinh nghiệm tình dục không mấy hạnh phúc, thì nỗi ám ảnh của “tai nạn” đó sẽ theo họ trong suốt cuộc đời, và ảnh hưởng nhất định tới chuyện chăn gối của họ sau này. Bất cứ thời điểm nào khi quan hệ cũng dễ khiến họ nghĩ lại chuyện cũ. Người mạnh mẽ thì sẽ chiến thắng được bản thân, còn không, đó sẽ là nguyên nhân khiến họ lánh xa sex. Trong trường hợp này, bạn hãy đừng ngần ngại mà đến gặp các chuyên gia tâm lý.

Mải mê với web sex

Sự phát triển với tốc độ kinh hoàng của các trang web sex, sự mua bán tràn lan các băng đĩa đen… đã khiến nhiều người không còn cảm thấy hứng thú khi quan hệ trong cuộc sống thực. Nó khiến họ cảm thấy không được thỏa mãn như những gì họ coi trên các trang web và băng đĩa. Mỗi khi rời khỏi màn hình, trở về với cuộc sống thực, họ thấy sao mà tẻ nhạt và buồn chán. Thờ ơ với sex trở thành chuyện đương nhiên. Đây cũng chính là nguyên nhân làm gia tăng hiện tượng thủ dâm.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lãnh cảm do đâu?

300x250 holy Lãnh cảm do đâu?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online