5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái

check 5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái

5 tình trạng sức khỏe sau đây đại diện cho năm nguyên nhân gây ra đau đớn ở cơn của nam giới.

Tuy ung thư tuyến tiền liệt là nguyên nhân nghiêm trọng nhất của việc đau khi , nhưng những thông tin sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về những vấn đề phổ biến hơn.

Viêm niệu đạo là tình trạng niệu đạo viêm đau, thường do vi khuẩn hoặc nhiễm virus gây ra. Các vi khuẩn có liên quan đến việc nhiễm trùng đường tiểu và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia và bệnh lậu có thể gây ra viêm niệu đạo. Các vi-rút bệnh mụn giộp herpes cũng là một nguyên nhân.

Đàn ông cũng có thể do bị thương hay nhạy cảm với chất diệt và các loại .

nam9 5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái

Viêm tuyến tiền liệt là một nguyên nhân phổ biến của hiện tượng đau khi xuất tinh và khi đạt cực khoái ở nam. Viêm tuyến tiền liệt là hiện tượng tuyến tiền liệt sưng, thường là do nhiễm trùng. Tuyến tiền liệt sưng thường gây ra cơn đau đáng kể trong và sau khi xuất tinh, kể cả trong lúc đi tiểu.

Viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là tình trạng mào tinh hoàn, ống kết nối tinh hoàn với ống dẫn tinh, bị viêm. Tình trạng này khá phổ biến ở các bạn nam còn trẻ, trong độ tuổi từ 19 đến 35. Sự viêm nhiễm lây lan từ niệu đạo đến bàng quang là nguyên nhân thông thường của viêm mào tinh hoàn.

Chlamydia và bệnh lậu có hai thủ phạm tiềm năng nhất, dù các vi khuẩn khác cũng có thể gây ra sự viêm nhiễm này. Ngoài xuất tinh đau, viêm mào tinh hoàn có thể gây , đau bẹn và sưng bìu.

Viêm tinh hoàn là tình trạng một hoặc cả hai tinh hoàn bị sưng đau. Cũng giống như các bệnh viêm nhiễm kể trên, viêm tinh hoàn cũng thường do virus hoặc vi khuẩn gây ra. Nó thường xảy ra cùng với viêm mào tinh hoàn hoặc viêm tuyến tiền liệt, nguyên nhân có thể do các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu và chlamydia. Viêm tinh hoàn có một số triệu chứng như đau, đi tiểu đau, đau khi giao hợp và xuất tinh, bìu bị sưng, đau tinh hoàn, và đau ở bẹn.

Niệu đạo hẹp

Hẹp niệu đạo, ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra khỏi cơ thể, do viêm hoặc do mô sẹo từ quá trình phẫu thuật, do bệnh hoặc do chấn thương. Hẹp niệu đạo có thể làm cho dương vật sưng lên, làm đi tiểu đau. Quan hệ tình dục, xuất tinh và cực khoái cũng bị đau đớn.

Theo Danong

thegioicaythuoc 5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái

300x250 holy 5 nguyên nhân khiến nam giới bị đau khi đạt cực khoái

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online