Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún

check Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún

bị cong vẹo và lún là một dị tật bẩm sinh ở nam giới, nó ảnh hưởng tới và sinh dục, nó khiến bệnh nhân mất tự tin cảm thấy xấu hổ vì hình dạng mất vẻ thẩm mĩ. 

dan ong Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún

Cách :

Biểu hiện:

Lỗ đái đổ ra đúng ở đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng, nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu, ống da dương vật thường nhỏ và ngắn, thường bị chít hẹp, bìu bình thường. Khi đi tiểu, bệnh nhân (thường là trẻ em) thường phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật để nó thò ra. Khi được đưa tới khám bệnh, hầu hết các trẻ này được chẩn đoán là chít hẹp nên được chữa bằng cách nong , thường không kết quả. Có bệnh nhân được mổ cắt và cách chữa này lại làm bệnh nặng thêm, vì là chất liệu cần thiết để che phủ thân dương vật sau khi mổ làm dài cơ quan này.

Nguyên nhân:

  • Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường
  • Bệnh nhân quá béo.

Khắc phục:

  • Với nguyên nhân do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường cần khắc phục bằng cách nong lộn dần làm rộng bao quy đầu và mổ để giải phóng, làm dài dương vật lúc trẻ 1-2 tuổi. Nếu có kèm theo bệnh tinh hoàn chưa xuống bìu thì mổ chữa luôn cùng lúc.
  • Với nguyên nhân do quá béo gây ra cần thực hiện chế độ ăn đúng, tập luyện thể thao, hướng dẫn trẻ tự nong lộn dần bao quy đầu. Có thể mổ để cắt bớt lớp mỡ trên mu, quanh dương vật ở tuổi dậy thì.

Cách :

Biểu hiện:

Lỗ đái vẫn ở đúng vị trí, khi dương vật cương cứng thì bị cong-vẹo xuống phía dưới hoặc sang một bên, kèm theo dương vật bị xoay trục nên trông như quả chuối cong.

Khắc phục:

Bệnh  có thể chữa được, nên phát hiện bệnh càng sớm càng tốt, trước khi trẻ bắt đầu đi học là tốt nhất, phát hiện ra bệnh mổ ngay khi trẻ vẫn nhỏ để tránh gây ra các biến chứng, cách mổ chữa bệnh này là gây cương cứng dương vật chủ động, xác định chính xác nguyên nhân và độ cong-vẹo rồi tiến hành các kỹ thuật giúp dương vật thẳng ở tư thế bình thường. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ khâu da bằng chỉ tự tiêu theo cách khâu thẩm mỹ.

Theo kienthucgioitinh_org

thegioicaythuoc Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún

300x250 holy Biểu hiện và khắc phục dương vật bị cong vẹo, lún

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online