Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới

check Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới

Các vấn đề liên quan đến không phải chỉ là mối quan tâm của riêng chị em phụ nữ.

Không ít quý ông đang hàng ngày mất ăn mất ngủ vì những “biểu hiện lạ” ở vùng này.

1276 Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới

Ảnh minh họa

(nữ hóa tuyến vú)

Trong độ tuổi từ 10 đến 25, nếu thấy sưng một hoặc cả hai bên thì không có nghĩa là dấu hiệu của bệnh ung thư, mà rất có thể nam giới đó đã bị nữ hóa tuyến vú (gynecomastia – ngực phát triển như chị em phụ nữ). Tình trạng này xảy ra có thể là do sự thay đổi nội tiết trong quá trình phát triển thời niên thiếu.

Gynecomastia có thể kéo dài một vài tháng hoặc kéo dài trong nhiều năm. Và đây cũng là nguyên nhân tại sao phái mạnh quan tâm đến chuyện thẩm mỹ. Tốt hơn hết là nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt nếu quý ông phát hiện thấy dấu hiệu “to lên” ở vùng ngực, nhất là ở núm vú.

Gynecomastia cũng là do kết quả của một số loại thuốc bạn dùng. Nếu đang dùng các loại thuốc liên quan đến hormone, bạn càng cần phải nói chuyện với bác sĩ.

, rát, đỏ

Không ít nam giới cũng rơi vào hoàn cảnh khó xử, đó là đầu núm vú bị đỏ, đau rát, nứt… Hiện tượng này tuy hiếm gặp nhưng bạn cũng nên quan tâm đến nguyên nhân của nó. Nguyên nhân chính của những hiện tượng này chủ yếu là do sự cọ xát của quần áo với phần ngực và núm vú, ví dụ như cọ xát lúc chạy hoặc lúc mặc quá nhiều quần áo mùa đông.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể bôi một chút thuốc mỡ kháng sinh lên vùng bị tổn thương và dùng băng gạc bên ngoài để tránh dính vào quần áo. Nếu những biểu hiện này không thuyên giảm và có phần trầm trọng hơn, bạn nên đi khám bác sĩ để có liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh ung thư vú không loại trừ nam giới hay phụ nữ. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không nên bỏ qua các triệu chứng như: có những cục hạch cứng, đau ở dưới núm vú và vùng xung quanh. Bởi, đây hoàn toàn có thể là những báo hiệu nguy hiểm cho bệnh ung thư vú. Bất cứ trường hợp bị sưng nào ở quanh vùng ngực đều phải được các bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán thì mới có kết quả chính xác nhất.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới

300x250 holy Những biểu hiện lạ liên quan đến vùng ngực của nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online