Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh

check Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh

Khi bạn đang băng khoăn và không biết phải làm cách nào để có thể đưa nàng  được khi cả hai vừa mới cưới nhau, bạn sợ phải làm cho người ấy thất vọng về bạn khi lần đầu quan hệ mà không làm cho cô ấy đạt khoái cảm trong lần  trực tiếp đầu tiên. Hay là những cặp lâu ngày dần mất đi hứng thú gì không có gì mới trong .

Với bài viết này bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho quan hệ tình dục trực tiếp để đưa nàng lên đỉnh, Bạn hãy tham khảo những cách quan hệ tình dục trực tiếp dưới đây để có thể làm mới hoặc là cho mình thêm kinh nghiệm trong tình dục.

a44 Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh

1. Hôn môi thật nóng bỏng.

Bạn hãy thử thay đổi bằng những nụ hôn cháy bỏng với cách này có thể giúp bạn lấy lại được những cảm giác và có thể đưa nàng lên đỉnh, hãy thử thay đổi với cách yêu này mặt dù cũ nhưng nó mang lại hiệu quả tốt trong tình yêu của đôi bạn.

Trong 15 phút mặn nồng, bạn hãy dành hẳn 3 phút để hôn nàng. Theo nghiên cứu của ĐH Lafayette (Mỹ), hôn môi sẽ hạ thấp nồng độ hormone cortisol gây căng thẳng. Khi môi kề môi, đầu bạn thường nghiêng về bên phải. Theo các nhà khoa học Đức, tư thế này tạo cảm giác bạn đang quan tâm tới nàng, khiến lượng hormone oxytocin trong cơ thể nàng được tăng cao và khuyến khích nàng tiến tới nhanh hơn.

2. Kích thích vòng một của nàng

Với cách quan hệ tình dục trực tiếp bằng cách kích thích vòng một của nàng thì cũng giúp đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng. Núi đôi và nhũ hoa có lợi ích riêng trong hệ thống thần kinh tình dục ở phụ nữ. Vì vậy nhiều phụ nữ cảm thấy có một kết nối trực tiếp với bộ phận sinh dục khi nhũ hoa được kích thích.

Theo Tiến sĩ Fullbright, tác động vào nhũ hoa kích thích máu đổ dồn về khu vực này, khiến chúng cương lên, gửi tín hiệu tới não bộ theo cơ chế giống hệt như khi vùng kín bị kích thích.

Theo nghiên cứu của Đại học Columbia (Mỹ), thời điểm tốt nhất để “lên đỉnh” bằng con đường này là 2 tuần trước ngày “đèn đỏ” của phụ nữ bởi lúc này “núi đôi” của họ đang trong trạng thái nhạy cảm nhất.

3. Quan hệ tình dục trực tiếp và gián tiếp

Cách bạn tiếp xúc với âm vật rất quan trọng đối với cơn cực khoái. Trước khi cô nàng thật sự hứng khởi, tiếp xúc trực tiếp với âm vật có thể gây cảm giác khá khó chịu cho người phụ nữ. Tốt nhất là nên bắt đầu với việc tiếp xúc gián tiếp dọc theo hai bên của âm vật bằng những ngón tay của bạn, đây là cách dẫn dắt để thành công trong quan hệ tình dục trực tiếp thay gì từ từ sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tuy nhiên, hãy di chuyển xung quanh, đừng kích thích trực tiếp cho đến khi cô ấy đã sẵn sàng. Khi hơi thở của nàng gấp gáp hơn và bạn có thể cảm nhận sự rung bên dưới, khi đó bạn có thể di chuyển đến vị trí ngọt ngào.

4. Dùng những gel hay chất bôi trơn kích thích ham muốn của nàng

Một  để quan hệ tình dục trực tiếp được thành công và đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng thì bạn dùng hỗ trợ một số chất bôi trơn kích thích ham muốn tình dục của nàng khi đôi bạn đã trải qua thời gian tình dục lâu dài và giờ đây nàng hay chính bạn đã dần mất đi cảm giác ham muốn, không thể kéo dài được thời gian quan hệ.

Sưu tầm

thegioicaythuoc Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh

300x250 holy Bí quyết quan hệ tình dục trực tiếp đưa nàng lên đỉnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online