3 không sau khi “yêu” đôi nào cũng phải biết

check 3 không sau khi yêu đôi nào cũng phải biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 không sau khi yêu đôi nào cũng phải biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 không sau khi yêu đôi nào cũng phải biết

Dưới đây là 3 không sau khi quan hệ mà cặp đôi nào cũng phải biết để đời sống tuyệt vời hơn!

là hoạt động liên quan và kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể. Để tận hưởng cảm giác và phát huy những tác dụng mà tình dục mang lại cho sức khỏe, bạn cần lưu ý những việc không nên làm để phá vỡ bữa tiệc tuyệt vời. Những điều không nên làm sau “cuộc ”:

Khoe mẽ khả năng giường chiếu

“Khoe mẽ” về khả năng giường chiếu của bản thân là điều không nên làm, đặc biệt là khi bạn bộc lộ điều đó với “đối tác” của mình. Dù cảm thấy mình tràn trề sinh lực và đã có những màn thể hiện hoàn hảo, nhưng thật lố bịch khi tự tâng bốc bản thân trong chuyện . Nếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và mang lại cho “người thương” những giây phút thăng hoa tuyệt vời, bạn sẽ nhận được lời khen từ “đối tác”. Đó mới là những nhận xét có giá trị.

1228 3 không sau khi yêu đôi nào cũng phải biết

Đừng vội bình luận

Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn phụ nữ. Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao khiến khả năng tình dục suy giảm…, quý ông còn không thể dìu người phụ nữ của mình . Đây là điều khổ tâm của chàng và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm”.

Vì vậy, chị em tuyệt đối không được thể hiện sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương, dằn vặt. Việc bình luận về cậu nhỏ ngay sau khi yêu, cũng là chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến. Ngay cả khi cậu nhỏ được gọi bằng một cái tên dễ thương, hay có thể chỉ là câu nói bông đùa, thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái.

Bật ti vi và xem một mình

Bạn nghĩ rằng đây là cách giúp mình thư giãn sau khi đã mệt nhoài vì đã dồn hết năng lượng cho cuộc “yêu”. Sự thật không phải vậy. Hành động này chỉ chứng tỏ bạn thiếu sự nhạy cảm và tinh tế trong việc chia sẻ cảm xúc. Nếu muốn xem ti vi, hãy chọn những chương trình mà cả hai cùng thích để đối tác và bạn vẫn có sự gắn kết cần thiết khi dư vị của cuộc “giao ban” vẫn chưa chấm dứt hòan toàn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 3 không sau khi yêu đôi nào cũng phải biết

300x250 holy 3 không sau khi yêu đôi nào cũng phải biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online