Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới

check Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Thường đến tuổi dậy thì người con gái sẽ có kinh nguyệt và chu kỳ của nó là từ 28 – 32 ngày nhưng nếu một ngày bạn phát hiện ra chu kỳ kinh nguyệt của mình không đều thì bạn cần đi kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây  là do đâu.

nguyen nhan kinh nguyet khong deu Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Sau đây xin tư vấn cho bạn một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới

– Nguyên nhân đáng chú ý nhất đó là mang thai đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng không bình thường hoặc bị gián đoạn.

– Trong thời gian cho con bú thì kinh nguyệt chưa trở lại được vì vậy người phụ nữ có thể có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

– Khi mắc một số nhữ polyp cổ tử cung, u xơ tử cung và lạc nội mạc tử cung (triệu chứng lạc nội mạc tử cung) cũng dẫn đến kinh nguyệt không đều.

– Áp lực, mệt mỏi stress trong công việc và suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng rất nhiều tới sinh sản của phụ nữ và nguy cơ gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều rất cao.

– Chế độ ăn uống không hợp lý cũng có thể là nguyên dẫn tới chu kỳ của bạn thất thường.

– Sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc trị liệu, thuốc điều trị hen có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng  hoặc .

– Sử dụng thuốc tránh thai thông thường hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây ra những bất thường về chu kỳ kinh, ví dụ như mất kinh trong nhiều tháng hoặc kỳ kinh kéo dài bất thường. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và tìm hiểu kỹ tác dụng phụ của thuốc trước khi sử dụng.

Theo mangsuckhoe

thegioicaythuoc Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới

300x250 holy Một số nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online