Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất

check Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Chọn thời điểm vàng để sẽ mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết.

trước bữa ăn 1h

1425 Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Nên ăn trước bữa ăn 1h.

Ăn trái cây sau khi ăn thường không hấp thu một cách triệt để các chất có trong đó bởi dạ dày đang phải tiêu hóa một lượng lớn thức ăn. Các bạn nên ăn trước bữa ăn khoảng 1h, như vậy có tác dụng rất tốt cho sức khỏe bởi nó giúp các tế bào máu trắng trong cơ thể tạm ngừng gia tăng, có lợi cho hệ miễn dịch. Quan trọng hơn, cách này sẽ giúp chúng ta hấp thu các vitamin và khoáng chất trong trái cây một cách hiệu quả hơn.

Từ 8 giờ tối đến 11 giờ đêm cho chuyện  

Có thể nói, khung giờ này là khung giờ lý tưởng nhiều cặp đôi thực hành yêu nhất. Đây là thời gian cả 2 được nghỉ ngơi, vì thế cơ thể tiết ra hormones mang lại cảm giác vui vẻ.

Bởi thế, “yêu” thời điểm này đóng vai trò như một liều thuốc an thần với cơ thể. Cả hai đều có cảm giác sảng khoái, sẵn sàng nhập cuộc khiến chất lượng  được đảm bảo.

trước khi đi ngủ từ 30 – 40 phút

Các bạn nên tắm rửa và vệ sinh thân thể vào khoảng thời gian từ 30 – 40 phút trước khi đi ngủ. Điều này có tác dụng giúp chúng ta thư giãn các cơ bắp, mang lại một tinh thần thoải mái để có giấc ngủ chất lượng hơn. Đồng thời, khoảng thời gian 30 – 40 phút là rất hợp lý để chúng mình có thể nghỉ ngơi và cân bằng lại cơ thể sau chuỗi hoạt động dài trong cả một ngày.

Tập thể dục từ 5-6h sáng 

Vào buổi sáng, trao đổi chất của cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn so với buổi tối (thời điểm cơ thể cần nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi). Bằng việc khởi động mỗi sáng, chức năng chuyển dưỡng trong cơ thể sẽ được kích hoạt và duy trì ở mức cao trong nhiều giờ. Các nghiên cứu cho thấy suy nghĩ sẽ nhạy bén hơn trong thời gian từ 4-10 tiếng sau luyện tập.

Tuy nhiên, tập thể dục quá sớm (4-5h) không hẳn đã tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi lúc này, lớp sương mù sẽ làm tăng độ tập trung của các chất gây ô nhiễm, bạn sẽ hít chúng vào nhiều hơn. Với người có tiền sử hen suyễn hoặc dị ứng càng nên cẩn trọng.

Mặt khác, lúc này chưa có ánh sáng mặt trời nên cây xanh vẫn đang trao đổi chất (“hít” ôxy và thải carbonic), gây ảnh hưởng đến việc trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy bạn nên tập thể dục sáng vào khoảng 5-6h.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất

300x250 holy Thời điểm vàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online