3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín

check 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín

Việc lâu dài cũng ảnh hưởng trực tiếp tới cơ chế điều tiết nội tiết tố trong cơ thể và gây rối loạn ở phụ nữ.

Thức khuya

1178 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín

Những chị em thường xuyên thức khuya sẽ khiến cho sức khỏe thể chất và tinh thần giảm sút, sức đề kháng suy giảm. Việc thức khuya lâu dài cũng ảnh hưởng trực tiếp tới cơ chế điều tiết nội tiết tố trong cơ thể và gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.

Tất cả những điều này sẽ dẫn đến mất cân bằng môi trường tự nhiên trong , vi khuẩn có hại xâm nhập và gây ảnh hưởng đến sức khỏe . Chị em thường xuyên thức khuya có thể sẽ mắc các bệnh như: viêm , viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung…

Ngâm mình trong bồn tắm

Đây là một cách tắm có khả năng ảnh hưởng xấu đến . Nhất là buổi tối, sau một ngày làm việc vất cả, các chị em thường xem việc tắm rửa và ngâm mình trong bồn tắm là việc làm để thư giản, nhưng điều đó lại không tốt cho . Bởi vì, khi ngâm mình trong bồn tắm, xà phòng tắm là môi trường có độ kiềm cao, trong khi âm đạo lại có tính axit nhẹ.

Tắm bồn xà phòng sẽ khiến cho môi trường pH trong âm đạo bị thay đổi. Tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Mặt khác, rất nhiều chị em khi ngâm mình trong bồn đã không tắm rửa sạch sẽ, kỳ cọ hết bụi bẩn trước đó. Có những chị em còn có thói quen vừa ngâm mình vừa kì cọ.

Điều này dẫn đến nguồn ngước trong bồn tắm trở nên bẩn. Lúc này, bụi bẩn và xà phòng thừa cơ hội xâm nhập sâu hơn vào vùng kín, vi khuẩn từ hậu môn cũng nhân dịp này di cư đến âm đạo, gây mất cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn tự nhiên tại âm đạo – là một trong những nguyên nhân chính gây nên viêm nấm âm đạo, ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín.

Ăn vặt

1179 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín

Đồ ăn vặt là những loại thức ăn có chứa một lượng chất béo rất lớn làm tăng lượng estrogen làm ảnh hưởng tới hoạt động của , ngăn cản quá trình thụ thai sau này.

Nhất là ăn vào ban đêm, thói quen này không chỉ làm cho phụ nữ tăng cân mà có thể tăng đường trong máu, điều này không tốt cho chức năng sinh sản.

Do vậy, bạn hãy chọn chế độ ăn uống khỏe mạnh để giảm căng thẳng hoặc liệu pháp kết hợp giữa thể chất – tinh thần, nhờ chuyên gia tư vấn hoặc áp dụng những kỹ thuật giảm stress.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín

300x250 holy 3 thói quen ban đêm gây hại cho vùng kín

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online