Những dấu hiệu cảnh báo “vùng kín” của bạn bị lão hóa

check Những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của bạn bị lão hóa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của bạn bị lão hóa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của bạn bị lão hóa

Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo “” của bạn bị lão hóa nghiêm trọng – hãy lưu ý ngay!

Ham muốn ít hơn

Trừ giai đoạn “hồi xuân”, việc thiếu hụt estrogen kéo theo tình trạng giảm tiết dịch bôi trơn hoặc mất thời gian lâu hơn để dịch được tiết ra trong quá trình “mây mưa”, từ đó khiến phái nữ ngày càng ít ham muốn hơn so với trước.

11 Những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của bạn bị lão hóa

Phái nữ ngày càng ít ham muốn hơn 

Không đàn hồi

Collagen là một chất giúp cho làn da chúng ta căng bóng, láng mịn. Bước vào độ tuổi trung niên, collagen sẽ bị mất dần, da có dấu hiệu bị nhăn lại. Điều này cũng xảy ra với vùng kín theo cách tương tự, không còn nhiều estrogen để giữ cho khu vực tươi trẻ nữa. Độ dày và khả năng đàn hồi của bị giảm sút, xuất hiện tình trạng cứng và thô ráp.

Các bài tập sẽ không giúp đỡ được nhiều trong trường hợp này, thay vào đó, chị em có thể làm ‘’ theo 1 mức tự cảm thấy phù hợp để duy trì phong độ. Hãy uống nhiều nước sẽ tốt hơn trong việc giữ khả năng đàn hồi vùng kín.

Tiểu tiện mất kiểm soát

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, các cơ quan xung quanh “vùng kín” không còn được bền chắc, một số chị em có thể sẽ mất khả năng kiểm soát tình trạng tiểu tiện, nhẹ hơn là són tiểu khi lên cơn ho hoặc buồn hắt hơi.

Tử cung và ‘lối vào’ nhỏ lại

Nội tiết tố estrogen giảm đáng kể khiến cho kích thước của tử cung bị thu hẹp, cửa mình của chị em cũng bị nhỏ lại. Việc đàn hồi kém, độ dày giảm, độ ẩm cũng mất đi khiến cho các bộ phận này không còn được như thời xuân xanh. Đây chính là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh sản của phụ nữ đã thoái trào.

Theo nghiên cứu từ trường Đại học Havard, việc thu hẹp tử cung và âm đạo chỉ là việc 1 sớm 1 chiều, không có cách nào cứu vãn được. Sau khi tử cung và cửa mình nhỏ lại thì sẽ dễ xuất hiện tình trạng thô ráp hơn, thi thoảng cũng bị viêm âm đạo. Cách tốt nhất để kéo dài ‘tuổi thọ’ cho vùng kín là đều đặn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của bạn bị lão hóa

300x250 holy Những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của bạn bị lão hóa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online