Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín

check Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín

Trong cuộc sống hàng ngày, những việc bạn tưởng chừng như vô hại nhưng lại có tác động cực kì xấu tới của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần phải né tránh để không :

Ngồi yên xe quá cứng và nóng

Vùng kín của bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều khi ngồi hàng giờ trên yên xe đạp cứng, nhỏ và di chuyển trên đường xóc. Nó giống như một sự tra tấn với vùng kín vậy. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển bằng xe đạp, hãy lựa chọn loại yên mềm mại, không quá cứng để không gây hại cho vùng kín.

Ngoài ra, việc phụ nữ ngồi lên yên xe sau khi xe phơi nắng quá lâu cũng cực kì có hại. Cảm giác nóng và hơi nhiệt tỏa ra làm cho vùng kín bị ảnh hưởng. Để khắc phục, bạn không nên ngồi ngay sau khi phơi xe ngoài nắng hoặc luôn chuẩn bị khăn ướt đặt lên xe để giảm nhiệt độ.

1247 Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín

Không thay quần áo, tắm sạch sẽ sau khi tập thể dục

Tập thể dục, yoga là điều tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn không có kế hoạch khoa học, bạn lại vô tình làm hại cho vùng kín.

Tập thể dục là hoạt động tiêu tốn nhiều sức lực, dễ đổ mồ hôi. Nếu sau khi tập thể dục, bạn không tắm sạch sẽ, thay quần áo, vi khuẩn, mồ hôi bẩn sẽ xâm nhập vào vùng kín và gây ra viêm nhiễm. Lượng mồ hôi tiết ra chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu mặc nguyên quần áo ướt đó trong thời gian lâu sẽ khiến vùng kín dễ bị trùng nấm men. Tốt nhất, trước khi rời phòng tắm, hãy tắm sạch sẽ, thay quần áo.

Bôi kem dưỡng da, dưỡng thể  tràn vào vùng kín

Bạn muốn sử dụng kem dưỡng thể, trắng da, mềm da khắp cơ thể, hãy lưu ý với khu vực vùng kín. Bạn không nên để lượng kem này dính vào âm đạo hoặc quần lót vì nó có thể gây ra những nấm men, và dị ứng vì các chất không phù hợp.

Ngâm mình trong bồn tắm nhiều xà phòng

Một số phụ nữ có thói quen sử dụng xà phòng tắm bởi vì có cảm giác sạch sẽ, thơm tho hơn nhưng điều này thực tế lại không tốt. Xà phòng có chất tẩy rửa mạnh, làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo. Thậm chí nó còn tạo ra dị ứng, mẫn cảm, ngứa, bỏng rát. Hóa chất hoàn toàn không tốt cho vùng kín. Vì thế, tốt nhất không nên ngâm mình trong bồn với nước xà phòng. Chỉ bằng nước sạch là đủ.

Xăm hình quá gần vùng kín

Một phụ nữ sở hữu hình xăm dường như trở thành xu hướng và trông có vẻ quyến rũ hơn. Nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn vị trí để xăm hình, tốt nhất không nên quá gần vùng kín nếu không muốn rước họa vào thân.

Hình xăm có thể gây tấy đỏ, viêm và khu vực vùng kín có làn da nhạy cảm nhất trên cơ thể, vì thế nếu bạn xăm gần vị trí này, bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối. Ngoài ra, thuốc xăm không đảm bảo, không đạt chất lượng cũng trở thành một thứ hóa chất gây hại cho vùng kín.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín

300x250 holy Tránh xa những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online