Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới

check Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới

Đời sống của con người không hề thoát li khỏi khuôn khổ của quy luật tự nhiên.

Gần đây, tạp chí Hoa Kỳ mang tên “Sức khoẻ nam giới” đã tiết lộ một vài con số rất thú vị về khả năng làm “” của đàn ông.

1. Sáng sớm từ 6 – 7 giờ, thời điểm chàng nhạy cảm nhất.

Nhà tình dục học Kamal trong bài nghiên cứu của mình đã nhận định: “Mỗi buổi sáng từ 6 -7 giờ là khoảng thời gian lý tưởng nhất để “”. Bởi vì sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể hầu như được hồi phục hoàn toàn, tinh thần trở nên sảng khoái, tinh lực dồi dào. Đồng thời khi đó hormone sinh dục nam tiết ra nhiều nhất, giúp “cậu bé” dễ dàng cương cứng và “làm việc” hiệu quả trong một thời gian dài”. Vì vậy cùng bạn đời khởi đầu ngày mới với vài phút “” sẽ thật tuyệt vời.

2. 15 phút sau yêu, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng.

Nếu giữa hai vợ chồng có khúc mắc nào đó cần xin lỗi hay giải thích thì nên để dành sau khi “về đích” hãy nói. Vì theo như một số nghiên cứu, sau khi “yêu” khoảng 15 phút cũng là lúc hai bên dễ thông cảm, thấu hiểu và sẵn sàng tha thứ cho nhau nhất. Vì thế nếu muốn năn nỉ chàng (nàng) thì đây là cơ hội tốt nhất.

3. 10 giờ đêm, phụ nữ thường mộng tưởng về “chuyện ấy”.

Các chuyên gia của trường Đại học Y Harvard (Mỹ) đã nghiên cứu ra rằng: “Trí tưởng tượng của phụ nữ thường linh động và sáng tạo nhất vào khoảng 10 giờ đêm. Tuy nhiên những gì mà họ tưởng tượng hầu như đều có liên quan đến và tình dục”. Chính vì vậy các quý ông tốt nhất nên lên giường trước 10 giờ để khuấy động cảm hứng cho nàng.

yeu22 Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới

4. Mất 6 tháng để hình thành thói quen.

Dân gian có câu: “Dục tốc thì bất đạt”. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, quá vội vã sẽ không cảm nhận được hết những thú vị và “men say” trong đó nhưng nếu quá chậm rãi thì lại dễ đánh mất cơ hội. Chuyên gia về tình yêu nhận định: “Thời gian từ khi yêu nhau đến khi tiến tới hôn nhân của mỗi cặp đôi trung bình mất khoảng 6 tháng. 6 tháng tuy không dài nhưng với tiến độ như vậy sẽ giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm hoà hợp, viên mãn.”

5. 8 giờ tối, khả năng của chàng kém nhất.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, lúc này chàng chỉ muốn nghỉ ngơi, ham muốn tình dục cũng không còn mãnh liệt nữa. Nếu miễn cưỡng thường sẽ gây ra trạng thái hụt hẫng, mất cảm xúc.

6. Không nên làm việc ngay sau khi “yêu”.

Bạn có biết quan hệ tình dục sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu ở phần dưới của chàng diễn ra nhanh hơn rất nhiều, gây ức chế máu lên não, làm giảm khả năng xử lý và giải quyết các vấn đề. Các chuyên gia khuyên rằng sau khi quan hệ nên để cơ thể nghỉ ngơi ít nhất một tiếng đồng hồ trước khi bắt tay vào công việc.

7. Có nên thường xuyên thay đổi ?

Thường xuyên thay đổi bạn tình sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tim mạch và sự ổn định của . Theo các nhà nghiên cứu Pháp, “đa tình” không những dễ mắc phải các bệnh về tình dục mà còn khiến con người ta mau chóng già đi, thậm chí tuổi thọ có nguy cơ bị giảm từ 4 đến 7 tuổi nữa.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới

300x250 holy Những con số thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online