Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn

check Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn

Nếu bạn kiểu này cần đi khám cấp tốc trước khi muộn – các bạn nhớ chú ý lập tức nhé!

Có rất nhiều kiểu đau bụng khác nhau, mọi người thường chủ quan khi nghĩ đó chỉ là . Tuy nhiên đau bụng kiểu này bạn cần đi khám ngay lập tức trước khi quá muộn, cần chú ý ngay!

Khi đau bụng đến nỗi không di chuyển được

Nếu bạn cảm thấy đau bụng dữ dội và không thể di chuyển được, thì đây là trường hợp phải đặt cờ đỏ chú ý. Bởi lẽ cơn đau là dấu hiệu bạn đang bị gì đó khủng khiếp trong khoang bụng và cần phải đến bác sỹ luôn. Ngưỡng cơn đau có thể tùy vào mỗi người thông qua cảm nhận của từng cơ thể. Nhưng nếu trường hợp, bạn đang mang thai mà bị đau bụng, nhất định phải đến bác sỹ ngay.

1453 Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn

Đau phía trên vùng giữa rồi chuyển về dưới xương sườn – bệnh

Nếu bạn cảm thấy đau ở vùng phía trên rốn thì rất có thể bạn đã bị sỏi mật. Vì bộ phận kết nối gan với ruột non là túi mật nằm ở khu vực này. Mật bên trong túi mật là loại chất lỏng giúp tiêu hóa chất béo. Sỏi mật hình thành do sự kết tinh giữa cholesterol và mật. Nguyên nhân gây nên sỏi mật là do chế độ ăn của bạn quá giàu chất béo hoặc do túi mật hoạt động không bình thường. Phụ nữ thường dễ mắc bệnh sỏi mật hơn nam giới.

Những cơn đau này sau đó có thể chuyển dần về bên phải, phía dưới xương sườn. Các cơn đau này sẽ dồn dập hơn sau khi ăn.

Sỏi mật là bệnh dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm như , , viêm đường dẫn mật, tích nước túi mật, rò mật, xơ gan… Nếu không can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả xấu cho sức khỏe. Trong trường hợp cơn đau không biến mất sau vài giờ hoặc nếu có thêm các dấu hiệu sốt hay ói mửa, bạn nên đi khám ngay.

Những triệu chứng đi kèm

Vùng bụng đau là triệu chứng chính, nhưng đi kèm đó bạn sẽ có một vài phản ứng khác của cơ thể mà cũng cần lưu ý. Khi ăn quá nhiều đồ ăn bạn cũng có thể bị đau bụng. Thêm nữa, bị sốt và cực kỳ muốn “xả” thì đó cũng là dấu hiệu thường gặp khi có những điều bất thường diễn ra trong cơ thể bạn và đó là những lúc bạn nên nghỉ ngơi. Nếu bạn đang mang thai, bị đau bụng và kèm cả sốt thì hãy lập tức đến bệnh viện để có những xử lý kịp thời.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn

300x250 holy Kiểu đau bụng cần đi khám cấp tốc trước khi muộn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online