Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

check Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

Cùng bằng những loại sẵn có và giá rẻ để tóc thêm đẹp và khỏe hơn bạn nhé!

Trị bằng vỏ bưởi

Nếu bạn bị rụng tóc quá nhiều do hóa chất hãy dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra. Việc làm đều đặn một ngày 2 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn.

buoi Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

Tinh dầu có trong vỏ bưởi cũng có công dụng làm giảm tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt . Bạn có thể thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước , hoặc trộn cùng cũng giúp phục hồi mái tóc hư tổn của bạn rất nhiều. Dùng tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước), nó sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc và cho mái tóc bóng khỏe, nhung huyền.(có thể dùng kết hợp với tinh dầu Hương Nhu cho tác dụng mọc tóc nhanh hơn).

Đối với các phụ nữ sau khi sinh tình trạng rụng tóc xảy ra khá nhiều. Chỉ cần bạn đun vỏ bưởi với nước sôi và thay thế nước gội đầu thường xuyên, tình trạng rụng tóc của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả mà lại vô cùng an toàn.

Đối với triệu chứng tóc khô, rụng nhiều và dễ gãy, chẻ ngọn và bị hư tổn do sử dụng nhiều hóa chất, nhất là trong mùa thu – đông, bạn hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu mà không cần dùng dầu gội. Bởi vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo lại có mùi hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng. Mái tóc suôn mềm và óng ả sẽ là của bạn.

Vỏ cam giúp tóc bớt nhờn

cam Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

Vỏ cam có thể giúp da đầu giảm gàu và lượng dầu đáng kể. Bạn có thể xay nhuyễn vỏ cam và dùng để ủ tóc khi gội đầu. Sau 15 phút, bạn gội đầu sạch bằng nước lạnh. Ủ tóc bằng vỏ cam giúp tóc chắc khỏe và .

Vỏ khoai tây chống

Vỏ khoai tây là một “cỗ máy” dinh dưỡng thực sự. Trong củ khoai tây có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, kali, sắt, kẽm, phốt pho và vitamin C

khoai Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

Khoai tây cũng rất tốt cho tóc, giúp loại bỏ hiện tượng tóc bạc một cách tự nhiên. Bạn hãy đun sôi vỏ khoai tây trong nước khoảng 30 phút và để nguội. Sử dụng nước sau khi dùng dầu gội. Như vậy mái tóc bạn sẽ dần chuyển thẫm hơn mà không cần hóa chất mạnh nào.

Theo Webphunu

thegioicaythuoc Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

300x250 holy Vỏ trái cây giúp tóc khỏe đẹp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online