Mẹo giúp bạn trị tóc dầu

check Mẹo giúp bạn trị tóc dầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo giúp bạn trị tóc dầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo giúp bạn trị tóc dầu

và mái khiến cho việc chăm sóc tóc trở nên khó khăn. dễ khiến da đầu có nhiều gầu, đầu dễ bị bẩn và hôi…

Da đầu nhờn và mái tóc dầu khiến cho việc chăm sóc tóc trở nên khó khăn. Tóc dầu dễ khiến da đầu có nhiều gầu, đầu dễ bị bẩn và hôi… Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như sự mất cân bằng nội tiết tố do sản xuất mỡ dư thừa trong da đầu, thói quen chăm sóc tóc thường xuyên, chế độ ăn uống gồm nhiều loại thực phẩm chứa dầu mỡ.

1370 Mẹo giúp bạn trị tóc dầu

Dưới đây là những mẹo giúp bạn kiểm soát tóc tốt hơn.

– Những người có mái tóc dầu có thể muốn bất cứ khi nào họ có thể, nhưng quá nhiều có thể làm tóc mất đi độ ẩm và khiến mái tóc trở nên giòn. Ngoài ra, quá thường xuyên có thể kích thích sản xuất bã nhờn dư thừa trên da đầu, làm cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

– Khi mua những sản phẩm chăm sóc tóc như , dầu dưỡng…, bạn cần đảm bảo các sản phẩm này phù hợp nhất cho tóc dầu. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm chứa dầu, tóc của bạn có thể sẽ ra nhiều dầu hơn và không thể kiểm soát.

– Tránh quá thường xuyên và chỉ chải 2-3 lần mỗi ngày khi cần. quá nhiều có thể kích thích các nang tóc sản xuất bã nhờn nhiều hơn, do đó làm cho mái tóc của bạn ra nhiều dầu hơn.

– Gội đầu bằng nước chanh hoặc dấm 1 lần mỗi tuần. Những thành phần tự nhiên này có thể giúp cho tóc và da đầu sạch sẽ và cũng làm giảm tiết bã nhờn trên da đầu.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo giúp bạn trị tóc dầu

300x250 holy Mẹo giúp bạn trị tóc dầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online