Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng

check Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng

Tại sao lại ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng?

Từ xưa đến nay, khi nói đến những bí mật chốn phòng the, mọi người thường nghĩ đến các tác động bên ngoài như: động tác, tư thế, không gian, địa điểm… Tuy nhiên, một điều đóng vai trò quan trọng mà các chị em rất ngại khi nói đến đó là sức khỏe của “cô bé”, “cậu bé”. Hệ quả của việc thiếu quan tâm chăm sóc đó là những viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, dẫn đến: tâm lý e ngại, thiếu tự tin, lo lắng mỗi khi gần gũi bạn tình; đau rát, chảy máu, khó chịu khi .

Mặc dù rất háo hức nhưng khi lâm trận người đàn ông sẽ rất dễ bị tụt hứng và không thoải mái với một “đối tác” đang có những tổn thương bên trong.

Phụ nữ cũng không có cảm giác thích thú với những động tác “táo bạo” hay “mới lạ”, thay vào đó là sự lo sợ, đau rát, không thoải mái khi đón nhận động tác yêu của chồng. Điều quan trọng là chồng sẽ cảm nhận thấy dấu hiệu không thật lòng hứng khởi và phấn khích của bạn.

yeu Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng

Tại sao lại bị viêm nhiễm phụ khoa, cách phòng và điều trị như thế nào?

Mong muốn của chị em phụ nữ khi bị viêm nhiễm phụ khoa như , âm hộ, , viêm phần phụ… là mau chóng khỏi bệnh để sẵn sàng chiều chồng. Điều này chính đáng vì là phần tảng băng chìm trong quy trình gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Trời phú cho cơ quan sinh dục có cấu trúc hoàn hảo với chức năng tự bảo vệ trước tác động của tác nhân gây bệnh. Nhưng vì các lý do khác nhau, chúng ta đã làm yếu đi khả năng đó như sử dụng kháng sinh, nước vệ sinh có tính tẩy rửa mạnh hoặc sử dụng chưa đúng, giặt chung quần áo với người bị nhiễm bệnh phụ khoa mang mầm bệnh lây truyền như nấm, trùng roi, hoặc do tinh dịch của người chồng có PH không tương thích với PH âm đạo của người phụ nữ cũng gây viêm…

Ngoài ra, sự không chung thủy một vợ một chồng cũng là trung gian truyền bệnh cho nhau… Viêm nhiễm phụ khoa có thể xuất hiện khi chị em thay đổi nội tiết như khi mang bầu, mắc bệnh tiểu đường…

Những tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa bám theo chị em dai dẳng, bùng nổ các triệu chứng rầm rộ trong đợt cấp tính (như nấm). Khi dùng thuốc tây (viên đặt tại chỗ), các triệu chứng bệnh thuyên giảm, nhưng khi cơ thể suy yếu mầm bệnh lại trỗi dậy mạnh gây ngứa, , đau rát, ngại gần gũi vợ chồng. Do đó, bạn lại phải đặt thuốc… Nhiều chị em đã vướng vào vòng luẩn quẩn này.

Khi đã có kết quả điều trị tốt, để phòng tránh tái phát bệnh, bạn nên chú ý thực hiện vệ sinh cá nhân, đúng cách. Vệ sinh không tốt sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây hại phát triển.

Theo Suckhoesinhsan

thegioicaythuoc Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng

300x250 holy Viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng của nó đến đời sống vợ chồng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online