Do đâu bị viêm âm đạo?

check Do đâu bị viêm âm đạo? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Do đâu bị viêm âm đạo? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Do đâu bị viêm âm đạo?

Có nhiều loại mầm bệnh gây viêm : vi khuẩn thông thường, vi khuẩn đặc hiệu như lậu, giang mai, nấm, ký sinh trùng roi, đều cần đi khám để xác định nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhân. Nếu viêm do lậu hay giang mai thì cần khám chữa ở chuyên khoa da liễu, kết hợp điều trị tại chỗ với điều trị toàn thân.

nu11 Do đâu bị viêm âm đạo?

do nấm thường là Candida albicans, rất hay gặp và cũng rất hay lây. Triệu chứng chính là , thường rất ít. Xác định chẩn đoán bằng cách soi thấy có nấm với các sợi nấm. Điều trị bằng đặt thuốc chống nấm, nystatin mỗi tối một viên 100mg vào sâu trong âm đạo.

Viêm âm đạo do ký sinh trùng roi (Trichomonas) rất hay lây. Triệu chứng phổ biến là khí hư ra nhiều và hôi, gây ngứa nhiều ở âm đạo và âm hộ. Chẩn đoán chính xác duy nhất bằng cách soi tươi khí hư thấy có ký sinh trùng roi di động. Quần lót phải được dội nước sôi, giặt bằng chậu riêng, phơi trên dây riêng để khỏi làm lây cho người khác. Thuốc điều trị chính là metronidazol đặt âm đạo 1 viên/ngày.

Trong quá trình điều trị, nên kiêng , để khỏi lây sang người chồng, gây . Nếu chẳng may người chồng vị thì uống metronidazol liều như trên. Hết thuốc, thử lại khí hư xem có còn ký sinh trùng roi nữa không. Nếu không còn, 1 tháng sau lại thử lại khí hư vào sát ngày sạch kinh thì dễ thấy ký sình roi hơn. Nếu chưa khỏi thì uống tiếp 1-2 đợt nữa. Có điều viêm âm đạo do Trichomonas hay kèm theo do nấm nên việc điều trị phải phối hợp hai loại thuốc trên. Các bạn hãy đến trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản để được tư vấn.

Theo Suckhoesinhsan

thegioicaythuoc Do đâu bị viêm âm đạo?

300x250 holy Do đâu bị viêm âm đạo?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online