Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD?

check Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD?

không bảo vệ là con đường lây nhiễm bệnh phụ khoa, thuận tiện nhất. Thiếu kiến thức thực hành vệ sinh bộ phận sinh dục, an toàn tình dục cũng là những nguyên nhân quan trọng dẫn tới lây nhiễm .

Để phòng tránh lây bệnh tình dục, cách tốt nhất là không nên có tình dục, trong trường hợp có ‘’ thì bạn nên dùng bao cao su. Dùng bao cao su là biện pháp duy nhất có công dụng vừa bảo vệ bạn khỏi mang thai ngoài ý muốn vừa giúp bạn phòng các bệnh lây qua đường tình dục.

161 Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD?

Ảnh minh họa

Một khi bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn thì khả năng lây bệnh (nếu ‘đối tác’ của bạn mắc bệnh) sẽ rất cao. Lúc này, cho dù bạn vệ sinh bằng cách nào và với dung dịch đi chẳng nữa thì cũng khó tránh được bệnh. Cả nam giới và phụ nữ cần phải vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước sạch trước và sau khi quan hệ tình dục. Nhưng cách này chỉ làm sạch ‘’, loại bỏ bớt vi khuẩn chứ không đảm bảo tiêu diệt được cả các vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra, vệ sinh ‘vùng kín’ bằng xà phòng còn có thể gây ảnh hưởng đến môi trường cân bằng vốn có của ‘vùng kín’ vì trong xà phòng có chất tẩy rửa mạnh. Cả phòng hay sữa tắm là những sản phẩm này có tính sát khuẩn cao, có chất kiềm, sẽ làm thay đổi pH , gây mất cân bằng sinh lý , vừa dễ bị viêm nhiễm, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục.

Ngay cả khi bạn thụt rửa sâu trong âm đạo sau khi ‘quan hệ’ cũng không có tác dụng phòng bệnh, thậm chí còn làm cho bệnh nặng hơn vì thụt rửa âm đạo gây mất cân bằng hệ sinh lý ‘vùng kín’, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào trong, gây bệnh .

Vì vậy, vệ sinh bằng xà phòng sẽ không giúp phòng bệnh tình dục. Cách tốt nhất để bảo vệ là sử dụng bao cao su trong mỗi lần ‘quan hệ’.

Ngoài ra, nếu thấy ở ‘vùng kín’ có bất kì dấu hiệu bất thường nào kéo dài thì bạn nên đi khám vì rất có thể đó là những dấu hiệu ban đầu cảnh báo bệnh tình dục.

Theo Songkhoe

thegioicaythuoc Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD?

300x250 holy Vệ sinh bằng xà phòng thơm có ngừa STD?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online