3 trò chơi thú vị để ”tăng nhiệt” cho cuộc yêu

check 3 trò chơi thú vị để tăng nhiệt cho cuộc yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 trò chơi thú vị để tăng nhiệt cho cuộc yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 trò chơi thú vị để tăng nhiệt cho cuộc yêu

Khi chạm vào bạn, anh ấy không biết bắt đầu từ đâu bởi chàng đang bị ; đây chính là cơ hội để bạn chỉnh lại kỹ thuật của người ấy.

Bịt mắt

bit mat 3 trò chơi thú vị để tăng nhiệt cho cuộc yêu

Dùng khăn quàng cổ, hay vải lụa bịt mắt chàng, dẫn chàng đi xuống giường. Đây là lúc bạn cảm nhận cơ thể của người ấy bằng cách tiếp xúc nhẹ và chậm trước ngực, cánh tay, chân, đùi trong của chàng. Khi đó, của chàng sẽ , điều này đồng nghĩa với việc sự đó sẽ “dẫn đường” cho bạn. Khi chạm vào bạn, anh ấy không biết bắt đầu từ đâu bởi chàng đang bị bịt mắt; đây chính là cơ hội để bạn chỉnh lại kỹ thuật của người ấy.

Thời gian

Nếu cả hai cùng thích , hãy để ra 5 hoặc 20 phút cho sự tĩnh lặng, không có bất kỳ sự thâm nhập cho đến khi thời gian trôi qua. Khoảng thời gian này sẽ buộc cả hai phải thử những điều mới thay vì tiến hành màn dạo đầu nhàm chán như mọi lần mà không có trải nghiệm. Bạn sẽ ngạc nhiên với những diễn biến xảy ra chậm trong khoảng thời gian đó sẽ giúp cả hai kết nối lại.

Trêu chọc và chạm

Đây là trò chơi thích hợp cho những cặp đôi khó có được cảm xúc khi . Các đấng mày râu hãy dùng tất cả sức mạnh và cơ hội để chọc ghẹo nàng nhằm lấy xúc cảm cho chuyện ấy.

Phái mạnh có thể trói tay nàng ra sau lưng hoặc vào giường bằng dây lụa hay mền. Chàng được phép chạm vào toàn bộ cơ thể nàng, nhưng phái đẹp không được đụng hay ngoắc chân ra sau người chàng. Đây là cách tốt để có được “nhiệt” cho .

Theo Yêu Trẻ Thơ

 

thegioicaythuoc 3 trò chơi thú vị để tăng nhiệt cho cuộc yêu

300x250 holy 3 trò chơi thú vị để tăng nhiệt cho cuộc yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online