Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp

check Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp

là một hội chứng thuộc tâm sinh lý, còn gọi là hội chứng sợ quan hệ tình dục. Âm đạo co giật ngay cả khi tưởng tượng ra dương vật đưa vào trong âm đạo.

Một số cơ bắp của một phần ba cửa ngoài âm đạo co giật một cách tự phát không thể khống chế được làm cho miệng âm đạo hoàn toàn khép kín hoặc hẹp lại, dẫn đến việc không thể được hoặc đau đớn, khó khăn.

Nguyên nhân gây nên co giật âm đạo có 2 loại:

Do nhân tố tâm lý:

–      Sự sai lầm trong cách giáo dục sinh lý,

–      Thường có lịch sử do tổn thương nghiêm trọng,

–      Tâm lý sợ có thai,

–      Tâm lý sợ bị bệnh ung thư,

–      Tâm lý sợ nhiễm các ….

Những nhân tố đều có thể làm xuất hiện tâm trạng lo lắng, băn khoăn nghĩ ngợi, khiến cho phụ nữ căng thẳng nhiều khi giao hợp, cuối cùng xuất hiện co giật âm đạo.

benh6 Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp

Một nhân tố khác:

Bị biến đổi bệnh lý có tính khí chất ở âm hộ hoặc âm đạo làm cho khi giao hợp sinh ra đau đớn.

Do đã phát sinh một số lần như vậy nên co giật biến thành một phản xạ có tính bảo vệ.

Do những dị tất khác ở âm đạo như màng trinh khác thường, âm hộ bị cảm nhiễm, có khối u, bị thương sau khi sinh đẻ hoặc sau khi phẫu thuật phụ khoa làm cho âm hộ khác thường…

Bị bệnh hoặc bị viêm tử cung, ở buồng trứng và ở ống đẫn trứng… đều có thể gây nên đau đớn khi giao hợp, dẫn đến co giật âm đạo.

Trên lâm sàng căn cứ vào lời của người bệnh có thể sơ bộ hiểu được nguyên nhân của co giật âm đạo, nhưng vẫn cần tiến hành kiểm tra phụ khoa để có sự chẩn đoán chính xác.

Điều trị bệnh co giật âm đạo khi giao hợp

Co giật âm đạo là 1 bệnh về thể chất và tinh thần vì vậy việc đầu tiên nên làm là giải thích cho người bệnh những kiến thức khoa học về sinh dục, hướng dẫn kỹ thuật giao hợp chính xác, căn cứ vào nhu cầu, nghĩ đến việc sử dụng dụng cụ mở rộng âm đạo từ nhỏ đến lớn, dần dần làm cho cơ bắp ở âm đạo thu co được hoãn giải. Nhưng loại điều trị này cần phải được các bác sĩ chuyên khoa trình độ cao thao tác hoặc do các giáo sự dạy cho người chồng sử dụng dụng cụ mở rộng âm đạo đã tiêu độc và bôi glixerin, sử dụng từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, mỗi ngày một tăng to số lên cho đến khi dụng cụ mở rộng âm đạo ở số to nhất đưa vào lỗ âm đạo mà người phụ nữ không cảm thấy đau đớn là được. Khi đó, người bệnh có thể giải trừ được tâm lý lo sợ đối với giao hợp.

Các bệnh có tính khí chất đều cần tích cự điều trị, chủ yếu áp dụng nguyên tắc điều trị có tính tổng hợp.,

Đối với những người lo lắng hoặc uât ức phiền muộn có thể trước khi giao hợp uống lượng nhỏ thuốc an thần giảm đau hoặc bôi vào âm đạo thuốc mỡ Cocaine, giảm nhẹ đau đớn cục bộ, như vậy tuyệt đại đa số phụ nữ co giật âm đạo có thể chữa khỏi bệnh.

Theo Benh

thegioicaythuoc Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp

300x250 holy Bệnh co giật âm đạo khi giao hợp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online