Thức phẩm có hại cho bộ não

check Thức phẩm có hại cho bộ não Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thức phẩm có hại cho bộ não Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thức phẩm có hại cho bộ não

 Những thực phẩm có chứa chì như: bỏng ngô, bỏng gạo, trứng muối… không nên ăn nhiều vì nó không tốt cho sức khỏe. Nó có thể làm giảm tác dụng của sắt, canxi và kẽm trên hệ thống thần kinh của não.

Các loại thực phẩm như cá, cà rốt, hành tây có tác dụng “kiện não ích trí”, nhưng một số loại thực phẩm lại trở thành “sát thủ” cho não bộ của bạn.

Thậm chí những thực phẩm này còn khiến bạn đần độn, ngu ngốc. Dưới đây là các thực phẩm nếu ăn thường xuyên sẽ khiến não bộ xuất hiện phản ứng trì độn, .

Thực phẩm quá mặn

Nhu cầu sinh lý về muối của con người là rất thấp, dưới 7g cho một người trưởng thành, dưới 4g cho trẻ em là đủ. Thường xuyên ăn quá mặn sẽ làm tổn hại đến động mạch, ảnh hưởng tới sự cung cấp máu cho tổ chức não làm thiếu máu, thiếu ôxy trong thời gian dài dẫn tới trí lực bị giảm sút, đại não bị thái hóa sớm.

Thực phẩm chứa chì

Những thực phẩm có chứa chì như: bỏng ngô, bỏng gạo, trứng muối… không nên ăn nhiều vì nó không tốt cho sức khỏe. Nó có thể làm giảm tác dụng của sắt, canxi và kẽm trên hệ thống thần kinh của não.

bongngo Thức phẩm có hại cho bộ não

 Thực phẩm chứa nhôm

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo, mỗi ngày cơ thể hấp thu một lượng nhôm không quá 60mg. Phèn chua trong quẩy có chứa nhôm vô cơ nên nếu ăn 50-100g quẩy/ngày thì sẽ vượt quá hàm lượng nhôm cho phép, làm cho , chậm chạp hơn và giảm hẳn sự nhanh nhạy.

 Thực phẩm chứa hàm lượng ôxy hóa cao

Thực phẩm chiên dầu hay thực phẩm phơi dưới ánh nắng gay gắt như cá mực… chứa hàm lượng ôxy hóa cao. Chúng sẽ tích tụ lại khiến hệ thống men tiêu hóa trong cơ thể bị tổn thương làm cho đại não bị sớm.

muc1 Thức phẩm có hại cho bộ não

 Thực phẩm có hàm lượng đường, bột ngọt cao

Nạp quá nhiều đường vào cơ thể sẽ làm tổn hại tới tổ chức tế bào não. Nếu dùng một lượng nhỏ bột ngọt thì không có hại nhưng phụ nữ có thai và ấu nhi tốt nhất không nên ăn. Bột ngọt có thể làm tế bào não ấu nhi bị chết, làm thiếu hụt kẽm của thai nhi, ảnh hưởng tới sự của trẻ.

Theo Tri Thức Trẻ

thegioicaythuoc Thức phẩm có hại cho bộ não

300x250 holy Thức phẩm có hại cho bộ não

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online