Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới

check Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới

Theo Đông y, là loại rau gia vị có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm. Khi ăn sống, giúp ấm bụng, tiêu thực, sát trùng, tán hàn. làm sáng mắt, ích trí, mạnh gân cốt. Thêm vào đó, còn là vị thuốc , đầy hơi, lạnh bụng, nôn mửa, say nắng, khát nước.

Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều và thường xuyên, rau răm sẽ sinh nóng rét, giảm tinh khí. Phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ” không nên ăn rau răm dễ bị rong huyết. Người có thai không nên ăn nhiều rau răm vì có thể gây sảy thai hay những người máu nóng, ốm gầy đặc biệt không nên ăn rau răm.

1131 Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới

Tin đồn rau răm ăn nhiều có hại cho quý ông có lẽ bắt nguồn từ lý do: vịt lộn có tính bổ dương nên phải ăn kèm với rau răm để hạn chế bớt tác dụng của trứng vịt lại.

Tuy vậy, rau răm là một loại rau gia vị kích thích ăn ngon miệng và như thế dễ dẫn đến kết quả “ăn no ấm cật, dâm dật suốt đêm”. Nghĩa là rau răm có tác dụng chứ không phải giảm sút như định kiến.

Còn trong các sách của tác giả phương Tây thì nói rằng rau răm có tác dụng sáp tinh tức là cố tinh, bền tinh cải thiện tình trạng di mộng tinh, . Các chất bổ dương thường là những chất kích thích , gây xuất tinh sớm. Khi kết hợp với rau răm sẽ làm , kéo dài thời gian , không có nghĩa là gây suy giảm.

Một số món ăn có thể bổ sung rau răm

Lẩu cá kèo: Cá kèo bổ thận còn rau răm lại chống hoạt tinh.

Nhuyễn thể (nghêu, sò, hến) luộc, xào, nấu canh, nấu cháo đều có thể thêm rau răm. Rau răm còn tiêu thực, khử mùi tanh và tăng khẩu vị.

Chả rươi gồm con rươi, trứng gà, vỏ quýt thái chỉ. Con rươi có tính hàn. Thêm vỏ quýt và RR để giảm tính hàn.

Trong món gỏi gà của người miền Nam luôn có thêm rau răm. Trong món bún thang Hà Nội và gỏi lòng gà cũng đều có rau răm.

Các món gỏi hoặc nộm đều có rau răm để tăng khẩu vị và tiêu thực.

Cá bống thệ là đặc sản của người Huế. Món này gồm cá bống thệ, thịt ba chỉ, rau răm và gia vị. Trong món này, rau răm còn khử mùi cá tanh và tiêu thực.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới

300x250 holy Rau răm và chuyện tráng dương ở nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online