Những thói quen phá hủy “vòng 1”

check Những thói quen phá hủy vòng 1 Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen phá hủy vòng 1 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen phá hủy vòng 1

Theo nghiên cứu thực hiện tại Thụy Điển cuối năm 2011, các nhà khoa học phát hiện, phụ nữ uống trên 3 tách /ngày có thể làm cho bé lại.

Ăn quá ít thịt

Một trong số những dưỡng chất rất quan trọng để duy trì hình dạng, kích thước của bầu vú là các . Dưỡng chất này có nhiệm vụ hạn chế và giảm tổn thương tế bào da. Đùi, cánh gà được xem là nguồn bổ sung collagen rất hữu ích cho phụ nữ, tuy nhiên, các loại thịt khác cũng rất bổ ích giúp bổ sung chất này cho cơ thể.

Để hỗ trợ collagen phát huy tác dụng cao nhất nên bổ sung vitamin, đặc biệt là nguồn vitamin có từ rau xanh, hoa quả.

Bổ sung collagen cho cơ thể.

nguc1 Những thói quen phá hủy vòng 1

Lạm dụng cà phê

Theo nghiên cứu thực hiện tại Thụy Điển cuối năm 2011, các nhà khoa học phát hiện, phụ nữ uống trên 3 tách cà phê/ngày có thể làm cho vòng 1 bé lại. Cũng trong nghiên cứu trên, các nhà khoa học còn phát hiện, hầu hết phụ nữ đều mang một gene làm cho các mô mỡ trong bầu vú co ngót, nhất là khi lạm dụng cà phê dài kỳ.

Phụ nữ uống trên 3 tách cà phê/ngày có thể làm cho vòng 1 bé lại.

Vì lý do này phụ nữ nên giảm dùng cà phê, nếu lạm dụng vừa mất ngủ, lại làm việc quá sức không chỉ gây căng thẳng, làm cho bầu vú nhanh teo lại mà còn gây ra nhiều bệnh nan y khác. Nên thay cà phê bằng nước chè xanh hoặc nước quả.

Ăn quá ít mỡ

Theo nghiên cứu thì mỡ thành phần không thể thiếu đối với các mô vú. Vì vậy, nếu khẩu phần ăn hằng ngày có quá ít dầu và mỡ, kiêng khem triệt để sẽ làm mất cân bằng dưỡng chất và làm cho vú teo lại.

Ngực dễ teo lại nếu thói quen ăn uống hàng ngày quá ít mỡ, dầu, kiêng khem triệt để.

Trong giai đoạn có kinh, việc tiêu thụ mỡ được xem là quan trọng và cần thiết nhưng nên dùng ở mức vừa phải. Đặc biệt là nguồn mỡ thực vật như dầu đậu nành, dầu ô liu, các loại ngũ cốc dạng hạt đều cần thiết cho phụ nữ.

Lười

Cơ thể con người chứa tới 80% nước và dịch lỏng, vì vậy, nếu thiếu nước, các mô trong cơ thể sẽ teo lại. Riêng vú là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng nhất. Nếu cơ thể luôn thiếu nước thì các cơ, mô của vú sẽ bị ảnh hưởng trước tiên. Tuy cũng là dịch lỏng nhưng nếu lạm dụng rượu bia, soda, coca… lại gây hại, thậm chí còn gây bệnh ung thư bởi trong nhóm dịch lỏng này có chứa nhiều chất gây bệnh.

Tránh xa rượu, bia, thuốc lá và nên uống nhiều nước.

Giới chuyên môn cũng khuyến cáo phụ nữ trẻ nếu có mẹ, chị gái mắc bệnh thì nên tránh xa các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá…

Theo suckhoe4u

thegioicaythuoc Những thói quen phá hủy vòng 1

300x250 holy Những thói quen phá hủy vòng 1

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online