Phương pháp massage giảm béo đùi

check Phương pháp massage giảm béo đùi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp massage giảm béo đùi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp massage giảm béo đùi

Để thành công, ngoài việc và tập luyện, bạn còn cần có một cân bằng, giảm và ít

Giảm béo đùi là nhiệm vụ khá khó khăn bởi vùng da này tập trung rất nhiều cơ và mỡ nhất của cơ thể. Hãy tham khảo một số cách để giảm béo đùi an toàn, hiệu quả ngay tại nhà mà không cần đến .

Massage để giảm béo đùi

kkkk Phương pháp massage giảm béo đùi

Massage đùi hàng ngày sẽ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Bước 1: Dùng cả bàn tay, massage theo vòng tròn, dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối, massage kỹ hơn ở vùng gần mông.Bạn có thể sử dụng 10ml dầu olive và 20 gram cà phê xay, trộn đều rồi thoa hỗn hợp lên vùng đùi, massage trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Cách làm này vừa massage vừa có thể tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho vùng đùi.

Bước 2: Dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi, cũng đi lần lượt từ mông đến đầu gối

Bước 3: Nắm hờ bàn tay massage theo vòng tròn, tương tự massage dọc từ mông, đùi xuống đến đầu gối và massage kỹ hơn ở phần mông.

Để giảm béo đùi thành công, ngoài việc massage và tập luyện, bạn còn cần có một chế độ ăn uống cân bằng, giảm chất béo và ít tinh bột. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường uống trà xanh và ăn táo cũng như củ cải trong thực đơn để giúp giảm béo đùi nhanh chóng.

– Theo tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng (Mỹ), uống 4 tách trà xanh trong một ngày giúp bạn giảm được hơn 2 kg chỉ với 8 tuần. Hợp chất EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) có trong trà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh giúp đốt cháy calorie hiệu quả hơn. Nhờ vậy bạn giảm cân ở đùi và bắp chân.

– Táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo cơ thể, rất thích hợp với những ai muốn giảm mỡ đùi và bắp chân.

– Củ cải trắng có tác dụng để giảm béo số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy, bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi.

– Ngoài ra, bạn cũng nên uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giải độc cho cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất giúp giảm mỡ đùi đồng thời ngăn ngừa tình trạng giữ nước khiến đùi ngày càng to hơn.

Bài tập giảm béo đùi

Để giảm béo đùi tại nhà, bạn có thể lựa chọn một trong những môn thể thao đơn giản dưới đây:

– Đi bộ: Đây là môn thể thao không chỉ giúp bạn giảm cân cho đùi mà còn giúp bạn giảm mỡ bụng, cơ chân săn chắc lại và dẻo dai. Bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ mỗi ngày, mới đầu hãy đi chậm sau đó đi nhanh, và không muốn bị áp lực thì hãy rủ thêm đồng minh đi cùng.

– Bơi: Tất cả các kiểu bơi đều tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, để làm thon nhỏ và săn chắc đùi thì kiểu bơi ngửa và dùng sức của chân sẽ tốt hơn. Chân bạn sẽ trở nên năng động và tiêu hao lượng mỡ thừa.

boi Phương pháp massage giảm béo đùi
Nhảy dây: Bạn nên nhảy dây hằng ngày hay ít nhất 3-4 lần mỗi tuần. Đầu tiên chỉ cần nhảy chậm trong khoảng 10 phút. Cố bật cao hết khả năng để tiêu mỡ.

 Theo Webphunu

thegioicaythuoc Phương pháp massage giảm béo đùi

300x250 holy Phương pháp massage giảm béo đùi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online