Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt

check Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt

Có những trẻ khi bị trêu hoặc khi cảm thấy xấu hổ thì hay bị đỏ mặt nhưng những trẻ khác lại không? Thực ra đó là do các giác quan chi phối và đóng góp một phần không nhỏ tuỳ thuộc vào mức độ ở mỗi trẻ.

Mức độ (LDL>200) và các protein tập trung nhiều trong máu (tức là mật độ lipo-protein thấp hoặc LDL>130) sẽ tạo nên các mảng mỡ bám trong mạch máu gây , hoặc

Mức độ cholesterol cao ở trẻ có thể do di truyền, ăn nhiều thức ăn chứa chất béo bão hoà và cholesterol xấu hoặc trẻ bị .

Mỡ trong máu không chỉ có ở người già mà kể cả những người trưởng thành và trẻ nhỏ. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng xơ vữa động mạch có thể bắt đầu ngay khi bạn còn đang ở tuổi thơ ấu.

Vì vậy kiểm tra mức độ cholesterol/LDL ở trẻ và để điều trị mức độ LDL cao càng sớm càng tốt để tránh hậu quả sau này và ngăn cản sự phát triển của bệnh tim và xơ vữa động mạch.

193 Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt

Khi nào nên đưa trẻ đi khám?

Nói chung khoảng gần một nửa số trẻ có chỉ số cholesterol cao lúc nhỏ sẽ trở lại trạng thái bình thường khi trưởng thành.

Hầu hết điều trị bằng thuốc đều cho kết quả tốt, tuy nhiên đối với trẻ nhỏ không nên lạm dụng thuốc hoặc điều trị trong thời gian dài có thể gây rối loạn hoóc môn. Trẻ có thể phát triển sớm về tình cảm, dễ bị ảnh hưởng từ bạo lực, thuốc phiện và những tác nhân xấu ngoài xã hội.

Tốt nhất, bạn nên theo chỉ dẫn của bác sĩ, nếu trẻ chỉ bị chỉ số cholesterol cao hơn bình thường mà không có dấu hiệu bệnh nào khác thì cũng đừng nên lo lắng quá.

Để bảo vệ sức khoẻ con bạn

Cha mẹ không nên tạo gánh nặng, áp lực cho trẻ về bệnh tật của chúng, hãy để tinh thần trẻ được thoải mái. Nhưng cũng nên dạy cho trẻ biết những điều gì tốt cho sức khoẻ và những gì không nên làm.

Hãy điều chỉnh lượng thức ăn cung cấp hàng ngày cho trẻ, tránh ăn nhiều đường, mỡ động vật, thức ăn rán, thức ăn có chứa cholesterol xấu. Đồng thời tăng cường tập thể dục đều đặn hàng ngày và những trò chơi thể thao phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Ăn nhiều rau và hoa quả, hạn chế ăn những thức ăn ướp sẵn và món tráng miệng bằng đồ ngọt, cũng không nên cho trẻ uống nhiều nước ngọt nhất là nước ngọt có ga.

Không chỉ có trẻ mà thực sự tất cả các thành viên trong gia đình bạn nên giữ lối sống tốt cho sức khoẻ như lời khuyên ở trên để tránh bị mắc cholesterol cao. Điều đó cũng dễ dàng tạo cho trẻ thói quen và đạt hiệu quả hơn là bắt buộc trẻ phải thực hiện một mình.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt

300x250 holy Hàm lượng cholesterol cao làm trẻ hay bị đỏ mặt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online