Cách chăm sóc da khi tập gym

check Cách chăm sóc da khi tập gym Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách chăm sóc da khi tập gym Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách chăm sóc da khi tập gym

Đừng bỏ qua khâu chăm sóc làn da của bạn ngay cả trong và sau khi bạn nhé.

1. Không khi tập luyện

Không trang điểm khi đi tập và sau khi tập luyện là cách tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn. Bởi lớp son phấn có thể bít kín lỗ chân lông của bạn dẫn đến . Thêm nữa, bạn sẽ đổ khi tập luyện và lớp trang điểm sẽ bị trôi đi nhanh chóng.

gym Cách chăm sóc da khi tập gym

2. Đeo băng đô trán

Đeo băng đô không chỉ giúp bạn trở nên phong cách hơn khi tới phòng tập mà còn ngăn cho mồ hôi rơi xuống khuôn mặt bạn. Điều này giúp cho lỗ chân lông trên da mặt thông thoáng và bạn sẽ không phải lo lắng về mụn trứng cá.

3. Lau sạch các dụng cụ tập luyện

Hãy chuẩn bị một ít giấy ăn chống khuẩn hoặc khăn để lau sạch các thiết bị trước khi sử dụng. Nó sẽ bảo vệ làn da của bạn tránh xa các vi khuẩn và bụi bẩn. Bạn sẽ ngăn ngừa được những bệnh và vấn đề khác.

4. Rửa sạch tay

Rửa tay bằng nước, xà phòng hay nước rửa tay để loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn và vi sinh vật có hại. Vì vậy, sau khi tập luyện, hãy nhớ rửa tay thật kĩ để tránh các vi khuẩn có cơ hội chuyển sang tấn công da mặt bạn. Ngay cả khi bạn đã lau chùi các dụng cụ trước khi tập cẩn thận hoặc tập tại nhà, bạn vẫn nên rửa tay thật sạch để phòng chống bệnh và nhiễm trùng da.

5. Tắm sau khi tập

Không tắm sau khi tập mà vẫn mặc bộ đồ tập rất hại cho làn da bạn. Nó làm tăng nguy cơ bạn bị mụn trứng cá khắp cơ thể. Tắm sau khi tập luyện sẽ giúp gột sạch mồ hôi trên cơ thể cũng như vi khuẩn và mầm bệnh. Cơ thể bạn cũng sẽ thơm tho hơn sau khi tắm. Đồng thời hãy giặt sạch quần áo tập và mặc bộ mới khi tập lần sau.

6. Thoa

Nếu bạn tập luyện ngoài trời, hãy nhớ thoa kem chống nắng cẩn thận. Việc này tránh cho làn da của bạn bị cháy nắng và tăng nguy cơ bị ung thư da cũng như lão hóa sớm. Hãy chọn loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao và không thấm nước.

7. Uống nhiều nước

Khi cơ thể bị thiếu nước, nó sẽ thể hiện rõ trên làn da của bạn. Bạn hãy nhớ uống đủ nước trước, trong và sau khi tập. Mang theo chai nước với bạn tới phòng tập để uống khi cần.

Theo Anninhthudo

thegioicaythuoc Cách chăm sóc da khi tập gym

300x250 holy Cách chăm sóc da khi tập gym

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online