Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

check Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

Lập một tốt cho riêng mình không đơn giản chỉ là bạn ăn gì, ở đâu, lúc nào mà còn là việc bạn có tránh được những điều cấm kỵ tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có thể tạo thành thói quen xấu mà đôi khi bạn không nhận ra.

1. Chẳng có một kế hoạch ăn uống nào

Có bao giờ bạn phải cuống quýt lên để chuẩn bị một bữa ăn đủ chất dinh dưỡng khi trong tay chẳng có nhiều nguyên liệu để thực hiện chưa? Đó là khi bạn không có một kế hoạch dinh dưỡng cụ thể cho mình. Hãy tập làm quen với việc lên một kế hoạch tổng quát nhất về những thứ bổ dưỡng mà bạn muốn nạp vào cơ thể. Hãy chắc chắn rằng gian bếp của bạn không thiếu một số loại , trứng, ngũ cốc để dù bất cứ khi nào bận rộn,  bạn cũng có thể chế biến một bữa đủ chất cho mình.

137 Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

2. “Thả ga” ăn uống ngày cuối tuần

Bạn cố gắng ăn uống chừng mực, điều độ những ngày trong tuần và đến cuối tuần, bạn thết đãi bản thân với suy nghĩ ngày cuối tuần phải thật thoải mái. Điều này khiến những cố gắng trong tuần của bạn thành vô ích. Thay vào đó, hãy tự thưởng bản thân bằng một buổi massage thư giãn, một buổi hẹn với bạn bè.

3. Uống trước khi ngủ

Nếu bạn muốn tìm cảm giác dễ ngủ, hãy quên thói quen uống rượu càng sớm càng tốt. Rượu chứa nhiều calo hơn bia nên khiến bạn dễ tăng cân. Chưa hết, rượu như một chất kích thích sẽ khiến bạn khó có giấc ngủ ngon, thậm chí khiến bạn giật mình, mất ngủ nữa.

21 Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

4. Không uống đủ nước

Bận rộn với công vịêc khiến bạn quên bổ sung nước là điều xảy ra khá thường xuyên. Nước là thành phần quan trọng trong cơ thể, vì thế, bạn hãy trang bị cho mình những chai nước di động hoặc bảo đảm rằng dù ở đâu, làm gì, bạn cũng không để cơ thể mất nước. Các nhà khoa học khuyên rằng cơ thể người nên nạp 2 lít nước mỗi ngày.

5. Bỏ bữa chiều

Bỏ bữa chiều để bụng rỗng đi ngủ là cách mà nhiều người áp dụng để . Thực chất, sáng hôm sau, bạn sẽ muốn ăn nhiều hơn bình thường để bù đắp lại một đêm dài. Hãy ăn một ít vừa đủ và duy trì chế độ ăn vừa phải, như thế sẽ hợp lý hơn.

31 Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

6. ngay tại bàn làm việc

Nhiều khảo sát cho thấy, những người ăn trưa tại bàn làm việc dễ có nguy cơ bị béo phì, hấp thu ít hơn. Hãy nghĩ bữa ăn là thời gian để bạn được vận động, cho cơ thể được nghỉ giải lao sau giờ làm việc căng thẳng. Hãy cố gắng tận dụng giờ ăn để vận động, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho tinh thần của bạn.

7. Nêm muối vào bất cứ món ăn nào

Thói quen bỏ muối vô tội vạ vào bất cứ món ăn nào khiến bạn vô tình gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình. Đây là một trong những con đường nhanh nhất dẫn bạn đến các bệnh về huyết áp, tim mạch.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

300x250 holy Những thói quen xấu nên từ bỏ trong ăn uống

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online