Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn

check Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn

Cái răng cái tóc là vóc con người” thật vậy người phụ nữ đẹp, duyên dáng nhờ mái tóc. Mái , chẻ ngọn, dễ gẫy không chỉ nói lên tình trạng sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Sau đây là những mẹo hay giúp có một mái tóc dài, mềm mại và óng mượt.

Dùng thêm tinh dầu thiên nhiên

Các loại tinh dầu (hóa học) thường làm cho tóc dễ bị khô, không bóng mượt, thêm vào đó giá thành tương đối cao. Hãy nên dùng dầu thực vật, chỉ cần vài giọt cũng đủ cho mái tóc khỏe và bóng mượt, hãy thử dùng dầu dừa, dầu argan (bôi dầu argan lên tóc, xoa đều và ủ trong vòng 30 phút bạn sẽ có mái tóc đẹp nhất có thể).

1238 Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn

Nên cắt phần chẻ ngọn 3 tháng 1 lần

Nếu mỗi ba tháng bạn chỉ cắt khoảng 0,5 cm điều này không ảnh hưởng gì nhiều đến kiểu tóc của bạn mà còn làm cho mái tóc được chắc khỏe.

Chọn từ thiên nhiên

Để duy trì mái tóc đẹp, dầu gội đầu chiếm một phần khá quan trọng. Dầu gội đầu có chứa chất sulfate thường làm cho tóc khô và dễ gãy ngay cả khi được gội thật kỹ lưỡng! Khuyên nên chọn dầu gội đầu tự nhiên, không có chất sulfate.

Dùng lược phù hợp

Việc lựa chọn lược chải phù hợp là một việc hết sức cần thiết, nhằm tránh . Không cần phải mua lược chải tóc chuyên nghiệp đắt tiền, chỉ cần bàn chải bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Vào mỗi tối trước khi đi ngủ, chải đầu một cách cẩn thận từ gốc đến ngọn, có thể thoa thêm ít tinh dầu thiên nhiên giúp dưỡng ẩm da đầu.

Máy sấy tóc, máy ép tóc

Máy sấy tóc, máy ép tóc có thể làm hỏng các sợi tóc, tóc trở nên mảnh và dễ bị gãy, chẻ ngọn, vì vậy nên tránh được càng nhiều càng tốt.

Chế độ ăn hợp lý, bổ dưỡng

Đôi khi tóc bị chẻ ngọn có thể do thiếu vitamin, chất khoáng, protein, acid béo…Khi cơ thể thiếu chất dinh dưỡng khiến tóc nuôi dưỡng kém, vì vậy trong khẩu phần ăn hàng ngày nên bổ sung đầy đủ các thực phẩm sau: trái cây tươi, rau quả, các loại hạt (hạt hạnh nhân, hạt điều…), trái bơ, ngũ cốc, cá…

Uống nước đầy đủ

Tóc bị chẻ ngọn có thể do thiếu nước, mỗi ngày uống tối thiểu 6 cốc nước ( 2 cốc lúc đói, 2 cốc buổi sáng và 2 cốc còn lại vào buổi tối, nên uống ngoài các bữa ăn).

Massage da đầu

Massage da đầu mỗi ngày giúp máu lưu thông tốt, giúp dinh dưỡng cho tóc được tốt, nên massage mỗi ngày một lần.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn

300x250 holy Mẹo hay giúp tóc dài mềm mượt không chẻ ngọn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online