Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo

check Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo

Thật ra, thuốc đặt rất dễ sử dụng và cho tác dụng tối ưu nhưng sẽ trở nên khó khăn khi chúng ta không tuân thủ nguyên tắc sử dụng của nó.

Tốt với người chưa hẳn hợp với mình

Không nên nghe bạn bè giới thiệu loại thuốc này “mình đã dùng thử rất tốt” mà tin theo vì cơ địa của mỗi người mỗi khác, tình trạng bệnh không giống nhau. Vì thế bạn nên đến gặp bác sĩ để xác định loại nấm mình đang nhiễm. Họ sẽ chọn cho bạn loại thuốc đặt phù hợp nhất.
Không dùng toa cũ
Tuyệt đối không sử dụng toa trước đây cho lần sau. Vì mỗi lần viêm nhiễm, “vùng tam giác” có thể bị tấn công bởi các loại nấm khác nhau. Nếu sử dụng thuốc không phù hợp chẳng những không tiêu diệt được “kẻ thù” mà ngược lại còn giúp chúng sinh sôi nảy nở nhiều hơn.
Rất dễ kháng thuốc
Thuốc đặt sẽ phát huy tác dụng tốt nếu sử dụng liên tục từ 7-10 ngày. Vì lý do nào đó khiến quá trình điều trị bị gián đoạn, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được đặt thuốc lại từ đầu. Tránh tình trạng tạm ngưng vài ngày rồi đặt tiếp cho đủ thời gian, thuốc dễ bị “lờn” trong những lần chữa trị sau.
1145 Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo
Phải vệ sinh trước khi đặt
Trước khi đặt thuốc bạn phải rửa tay thật sạch. Sau đó vệ sinh sạch vùng ngoài của âm đạo, không nên thụt rửa phần bên trong. Nếu thuốc dạng viên nén, nên nhỏ một giọt nước lên để nó mềm ra, điều này sẽ giúp khi đặt vào phần âm đạo không bị khô hay rát. Sau đó bạn kẹp viên thuốc vào giữa hai ngón tay, đẩy thẳng hết phần ngón tay vào trong là được.
Dị ứng thuốc
Sau khi đặt thuốc có cảm giác nóng, rát, xót vùng “tam giác” đồng nghĩa bạn bị dị ứng chứ không phải là thuốc đang phát huy tác dụng. Lúc này nên báo ngay với bác sĩ điều trị để được đổi thuốc khác. Nếu để kéo dài, tình trạng viêm nặng hơn, độ nhờn âm đạo cũng sẽ mất đi, gây khó khăn khi quan hệ.
Cẩn thận với
Với những trường hợp , thuốc đặt là hiệu quả nhất. Đây là cách áp dụng đối với những phụ nữ bình thường. Riêng đối với các bà bầu, việc ở giai đoạn đầu của rất nguy hiểm. Trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm sẽ được khuyên vệ sinh sạch sẽ và không can thiệp bất kỳ loại thuốc nào. Với những ca quá nặng, ảnh hưởng đến thai nhi các bác sĩ mới quyết định điều trị bằng thuốc đặt nhưng phải khoảng 16 tuần trở lên.
Theo Suckhoedoisong
thegioicaythuoc Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo

300x250 holy Những điều bạn chưa biết về thuốc đặt âm đạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online