3 điều kỵ làm với “cô bé” bạn phải biết

check 3 điều kỵ làm với cô bé bạn phải biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 điều kỵ làm với cô bé bạn phải biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 điều kỵ làm với cô bé bạn phải biết

Nhiều phụ nữ cứ để nguyên “cô bé” từ trước đến nay, làm cho nó quá rậm rạp, điều này rất gây hại…

Không lạm dụng

Bạn không nên dùng dung dịch vệ sinh hoặc xà phòng diệt khuẩn tắm rửa nhiều lần trong một ngày. Vì dung dịch vệ sinh và xà phòng đều chứa một số hóa chất gây mất cân bằng môi trường , khiến vùng kín dễ bị khô và ngứa rát, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm nhiễm.

1335 3 điều kỵ làm với cô bé bạn phải biết

Không lạm dụng thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh sẽ diệt cả vi khuẩn gây hại và vi khuẩn có lợi, làm mất cân bằng , tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào, đồng thời cũng tạo điều kiện cho nấm phát triển, rất nguy hiểm.

Không nên để ‘cô bé’ quá rậm rạp

Nhiều phụ nữ cứ để nguyên “cô bé” vùng kín từ trước đến nay, làm cho nó quá rậm rạp, tạo điều kiện cho vi khuẩn ký sinh trùng, rận mu… cư ngụ gây mùi hôi và viêm nhiễm da, nang lông rất khó chịu.

Giữ sạch âm đạo đúng cách

– Chỉ rửa với nước sạch: Nó có vẻ lạ lùng so với thói quen sử dụng xà phòng tẩy rửa hoặc dung dịch vệ sinh mà bạn đang duy trì nhưng đó là điều mà bạn hoàn toàn nên làm. Vì âm đạo có khả năng “tự làm sạch” của riêng mình mà không cần đến bất cứ sự giúp đỡ nào khác của chất tẩy rửa bên ngoài.

Cũng giống như các bộ phận khác của cơ thể, âm đạo có độ pH từ 3,5 đến 4,5, và độ pH này cần được duy trì để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn xấu đồng thời tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi sinh sôi. Việc bạn sử dụng chất tẩy rửa có thể phá vỡ sự cân bằng môi trường âm đạo dẫn đến nhiễm trùng, kích ứng, thậm chí mùi khó chịu cho “cô bé”.

Nếu bạn cảm thấy cần phải sử dụng dung dịch vệ sinh (trong những ngày “đèn đỏ) hãy đảm bảo rằng bạn đã rửa “cô bé” thật sạch và hết xà phòng. Cách đơn giản nhất để làm sạch chúng là dùng nước ấm để rửa “cô bé” nhé!

– Giữ cho vùng kín càng khô ráo càng tốt. Tránh mặc quần áo chật, quần ẩm ướt, không nên mặc đồ lót bó sát ngăn da tiếp xúc với không khí gây rối loạn tuần hoàn máu, thay quần lót thường xuyên.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 3 điều kỵ làm với cô bé bạn phải biết

300x250 holy 3 điều kỵ làm với cô bé bạn phải biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online