7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida

check  7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new  7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem  7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida

Không cần cầu viện tới những đơn thuốc uống và đắt đỏ, các chị em có thể phòng chống và điều trị chỉ bằng những biện pháp tự nhiên gần gũi.

Cây bạc hà

Những cây bạc hà nhỏ bé là vậy nhưng lại có tác dụng chống candida và nấm khá hữu hiệu đấy! Để sử dụng chúng trong việc điều trị bệnh, các chị em nên pha loãng nước lá bạc hà với một ít dầu ô liu hoặc dầu thực vật khác và uống nó tốt nhất trước khi ăn nhé!

Tinh dầu hoa oải hương

oai huong  7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida

Bạn có thể rửa của mình với một vài giọt tinh dầu hoa oải hương pha loãng với nước. Đây là một chất khử trùng tuyệt vời và nó giúp tẩy sạch mọi vi khuẩn trú ngụ “vùng tam giác mật”.

Giấm trắng

Hòa tan trong 1 lọ thủy tinh nước với một chút nước dấm thông thường. Sau đó dùng nước này rửa sạch vùng sinh dục của bạn điều này giúp vùng kín sạch sẽ hơn.

Sữa chua

Đối với nấm candida trong âm đạo, một biện pháp khắc phục tuyệt vời là rửa vùng kín với sữa chua. Điều này giúp ức chế sự phát triển nấm.

Cây cẩm quỳ

Đun 30 gram cây cẩm quỳ trong một nửa lít nước. Sau đó để chúng nguội và đổ nước này vào chậu vệ sinh để rửa ráy và hậu môn của bạn nhé!

Cỏ linh lăng

Các chất saponinas trong cỏ linh lăng có tính kháng nấm. Do đó, nhiều người còn áp dụng nó như một loại kem hoặc thuốc mỡ để bôi bên ngoài da vùng âm đạo.

Trà Maitake

Cho 30 gam trà maitake trong một nửa lít nước sôi. Tiếp tục ngâm nước trà thêm 5 phút nữa và uống 3-6 tách trà này / ngày.

Theo Thaythuoccuaban

thegioicaythuoc  7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida

300x250 holy  7 biện pháp tự nhiên giúp chị em phòng chống nấm candida

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online