Cách giảm đau khi “yêu”

check Cách giảm đau khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách giảm đau khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách giảm đau khi yêu

Để giảm đau đớn khi “” bạn hãy nhớ những bí quyết dưới đây!

Những thay đổi trong

Không chỉ là bôi trơn, những thay đổi trong âm đạo trong thời kỳ liên quan đến nhiều vấn đề, đặc biệt là sau thời kỳ . “Các tế bào của âm đạo và âm hộ trở nên nhạy cảm hơn, khiến cảm giác dễ chịu trước đây có thể trở thành đau đớn”, Fortenberry chỉ ra.

Giải pháp không còn bị đau rát khi quan hệ: “Có nhiều cách để giảm nhẹ các triệu chứng không mong muốn của thời kỳ mãn kinh”, Fortenberry cho biết, “Hãy nói chuyện với hoặc bác sĩ phụ khoa để tìm nguyên nhân và hướng điều trị”.

1211 Cách giảm đau khi yêu

Nhờ sự hỗ trợ

Dùng bao cao su vừa giúp “chuyện ấy” không đau đớn, vừa phòng ngừa tránh thai, vừa ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục vô cùng an toàn cho cả hai.

Ngoài ra, để giảm đau đớn có thể dùng sẽ giúp “chuyện ấy” lần đầu bớt đi tâm lý và đau đớn. Nếu trong lần đầu tiên làm chuyện ấy, bị ra nhiều máu hoặc đau đớn bạn có thể uống một viên thuốc giảm đau, vệ sinh nhẹ nhàng vùng kín.

Tìm sự đồng cảm của chàng

Để “cuộc yêu” lần đầu của hai người không biến thành cơn “ác mộng” về sau, bạn hãy chủ động chia sẻ với chàng, hướng dẫn chàng nhập cuộc từ từ, không quá nhanh và vội vàng.

Hãy cho chàng biết tư thế bạn muốn, cách bạn không cảm thấy đau từ đó hai người nhẹ nhàng “nhập cuộc”. Điều này vừa khiến cho “cuộc yêu” không gây đau đớn vừa kéo dài được thời gian “yêu”.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cách giảm đau khi yêu

300x250 holy Cách giảm đau khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online