Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng

check Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng

Những thói quen dưới đây không ngờ làm bạn bị viêm nhiễm vùng kín, hãy biết để loại bỏ ngay.

là bệnh rất phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. Qua các đợt kiểm tra sức khỏe, hầu hết các chị em đều bị viêm nhiễm với mức độ nặng nhẹ khác nhau, chỉ có một số rất ít chị em không mắc phải căn bệnh này nhưng lại chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Bệnh khiến chị em luôn có cảm giác khó chịu, mất tự tin và thậm chí nếu bị viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến hoặc . Chính vì vậy việc tìm hiểu nguyên nhân gây là vô cùng quan trọng.

1117 Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng

Sử dụng giấy vệ sinh

Việc sử dụng giấy vệ sinh để lau chùi vùng kín cũng rất dễ khiến vùng kín bị viêm nhiễm, lý do đơn giản: Rất nhiều loại giấy vệ sinh được sản xuất và tái chế không đúng theo quy trình và bị nhiễm bẩn cho nên các loại vi khuẩn có hại vẫn còn tồn tại trên giấy vì thế dễ dàng xâm nhập và gây hại cho . Chính vì vậy, hãy lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng và tránh có mùi thơm nếu bạn muốn bảo vệ vùng kín khỏe mạnh nhé.

Tẩy lông

Việc tẩy lông khi “khu rừng quá rậm rạp” sẽ khiến âm đạo của bạn thông thoáng, vệ sinh hơn, tuy nhiên nếu bạn tẩy quá nhiều và quá sạch sẽ” lại khiến vùng âm đạo của bạn dễ bị nhiễm khuẩn và gây tổn thương vùng kín do quá trình cạo, nhổ lông.

và coi nhẹ dấu hiệu bị

Việc nhịn tiểu hình thành lâu ngày sẽ dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu và vi khuẩn từ đường tiết niệu sẽ lây nhiễm đến vùng kín – khiến vùng kín bị nhiễm bệnh. Để tránh và hạn chế tình trạng này, các chị em hãy tập thói quen đi vệ sinh khi buồn tiểu và khồng nên nhịn tiểu quá lâu ( do bận hay do tính chất công việc nhé). Ngoài ra nếu vùng kín bị hôi, có khí hư màu vàng…thì đừng xem thường mà hãy nhanh chóng đi khám và điều trị.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng

300x250 holy Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online