Điều người “bạn tình” nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ

check Điều người bạn tình nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều người bạn tình nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều người bạn tình nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ

Dưới đây là những điều người nào cũng muốn đối tác làm khi quan hệ , bạn đã biết chưa!

Hâm nóng  

Bằng cách bạn sử dụng một loại dầu bôi trơn, hãy massage nó ở điểm G của chàng trai (khu vực tam giác giữa dương vật và hậu môn), phần dầu này sẽ làm cho điểm G của chàng nóng lên. Tương tự với điểm G ở nữ giới cũng vậy. Đó là điểm nhạy cảm nhất đáng để chúng ta hâm nóng trong những ngày đông lạnh, cho một đêm tình dục ấm cúng và cực khoái.

1204 Điều người bạn tình nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ

Ánh mắt

Bạn đang nhìn sâu vào mắt chàng? Bạn đang chiêm ngưỡng cơ thể rạo rực của chàng? Thái độ ấy sẽ mang lại cảm xúc tích cực cho chàng. Ngược lại, đàn ông sẽ không thoải mái khi bạn gái nhìn xuống giường, dõi mắt chằm chằm vào cơ thể anh hoặc nhìn vào tường, trần nhà. Anh sẽ nghĩ rằng bạn hoài nghi hoặc cảm thấy chán.

Biết cách cơ thể chuyển động

Nếu cơ thể bạn cứng đờ sẽ cho chàng cảm giác lạnh nhạt. Chàng tự hỏi liệu mình có vấn đề gì hay bạn gái đang cảm thấy ngượng ngập, e dè, không thoải mái? Ngược lại khi chứng kiến đối tác của mình đang cực độ đầy gợi cảm, chàng sẽ cảm thấy đầy tự tin hơn và cố gắng làm cho cả 2 thỏa mãn niềm vui ân ái.

Làm ấm bàn tay của bạn trước khi  

Hãy đưa bàn tay lên trước miệng và hâm nóng nó bằng hơi thở của mình trước khi sex. Bạn sẽ không phải lo lắng về một bàn tay lạnh khi chạm vào những phần nhạy cảm nhất của “đối tác”. Đó là việc bạn nên làm trước khi lên giường vào những ngày đông này

Sử dụng một món đồ chơi nóng 

Theo Tiến sĩ O’Reilly, bạn cũng có thể làm nóng một món đồ chơi lên bằng cách nhúng nó vào nước ấm trước khi sử dụng. Bà nói “Các cơ quan sinh dục có thể được kích động mạnh với phản ứng từ nhiệt độ.” Và thay vì nó lạnh ngắt đi vào bên trong bạn, chạm tới cơ quan nhạy cảm của bạn thì bạn nhận thấy nó thật nóng hổi và kích thích.

Hơi thở và giọng nói

Chàng quan tâm nghe nhịp thở của bạn tình có gấp hơn bình thường không, giọng của bạn có trầm hơn không. Những manh mối này cho chàng biết bạn có đang thực sự hưng phấn. Bạn không cần phải cường điệu nó lên bằng cách thở hổn hển như vừa đi thi chạy về hoặc cố hạ giọng xuống cho bằng các nốt trầm của đàn organ. Tất cả những gì bạn cần là thể hiện ra cho chàng thấy bạn đang thực sự ngây ngất vì hạnh phúc.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Điều người bạn tình nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ

300x250 holy Điều người bạn tình nào cũng muốn từ đối tác khi quan hệ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online