Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu

check Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu

Da đầu nhờn và mái khiến cho việc trở nên khó khăn. Tóc dầu dễ khiến da đầu có nhiều gầu, đầu dễ bị bẩn và hôi… Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như sự mất cân bằng nội tiết tố do sản xuất mỡ dư thừa trong da đầu, thói quen thường xuyên, chế độ ăn uống gồm nhiều loại thực phẩm chứa dầu mỡ. Dưới đây là những mẹo giúp bạn kiểm soát tóc tốt hơn.

1207 Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu

– Những người có mái tóc dầu có thể muốn bất cứ khi nào họ có thể, nhưng quá nhiều có thể làm tóc mất đi độ ẩm và khiến mái tóc trở nên giòn. Ngoài ra, quá thường xuyên có thể kích thích sản xuất bã nhờn dư thừa trên da đầu, làm cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

– Khi mua những sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu dưỡng…, bạn cần đảm bảo các sản phẩm này phù hợp nhất cho tóc dầu. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm chứa dầu, tóc của bạn có thể sẽ ra nhiều dầu hơn và không thể kiểm soát.

– Tránh chải tóc quá thường xuyên và chỉ chải 2-3 lần mỗi ngày khi cần. Chải tóc quá nhiều có thể kích thích các nang tóc sản xuất bã nhờn nhiều hơn, do đó làm cho mái tóc của bạn ra nhiều dầu hơn.

– Gội đầu bằng nước chanh hoặc dấm 1 lần mỗi tuần. Những thành phần tự nhiên này có thể giúp cho tóc và da đầu sạch sẽ và cũng làm giảm tiết bã nhờn trên da đầu.

 

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu

300x250 holy Mẹo giúp bạn kiểm soát tóc dầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online