Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà

check Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà

rất khó chịu chị em hãy chú ý phương pháp để chữa dứt điểm chúng nhé!

Massage da đầu để đầu 

1197 Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà

Thường xuyên massage da đầu giúp hạn chế cảm giác ngứa đầu

Để ngăn ngừa tình trạng ngứa da đầu, bạn có thể massage da đầu sau khi bằng những nguyên liệu tự nhiên như chanh và giấm táo.

Massage da đầu bằng nước chanh: Lấy hai thìa nước chanh tươi để massage da đầu sau đó gội lại bằng nước sạch. Tiếp tục gội lại lần nữa với một chén nước và một chén nước chanh. Lưu ý rằng nước chanh có thể làm sáng màu , do đó bạn không nên lạm dụng cách này thường xuyên nhé!

Massage da đầu bằng dấm táo: Hòa ¼ chén dấm táo với ¼ chén nước rồi cho vào một bình xịt. Xịt hỗn hợp trên lên da đầu và massage nhẹ nhàng cho dung dịch thấm đều, thấm sâu vào từng sợi tóc. Lấy một chiếc khăn lớn, ủ tóc khoảng 15 phút trước khi gội lại.

Dầu cây trà xanh

Hãy chắc chằn rằng trong căn nhà bếp của bạn phải có những nguyên liệu như lá trà xanh. Sử dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp như là một liệu pháp chống viêm nhiễm hữu hiệu, trong dầu cây trà xanh còn có tác dụng trị ngứa, dị ứng và nấm da đầu gây nên.

Hãy thêm vài giọt dầu của cây trà xanh vào nước ấm và gội đầu thường xuyên với dầu cây trà xanh để thay dầu gội đầu, sau đó rửa với hỗn hợp trên để loại bỏ các tình trạng tồi tệ của các bệnh về da đầu.

Dấm táo

Dấm hữu cơ là một trong nhữg chất tẩy rửa và chống oxi hoá tốt nhất cho da và tóc. Do tính axit của nó, nó dễ dàng ngăn ngừa sự lan rộng của các vấn đề về da có thể ảnh hưởng da đầu chúng ta. Việc sử dụng nó cũng tương tự như dầu trà xanh.

Sau khi gội đầu, đổ khoảng 3 thìa lớn dấm táo vào một cốc nước ấm rồi đổ lên da đầu. Chắc chằn rằng nó thấm vào da đầu bằng cách massage. Để trong vòng 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Hãy dùng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà

300x250 holy Phương pháp chữa ngứa da đầu dứt điểm tại nhà

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online