Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

check Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

Không chỉ tiết kiệm, việc tự làm còn giúp bạn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

từ quả mâm xôi

1 86 Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

Nghiền nát 1 quả mâm xôi chín đỏ, 3 quả mâm xôi chín đen, hạt lựu bóp nát rồi trộn lẫn với hỗn hợp mâm xôi. Cho thêm ½ thìa cà phê dầu ôliu vào hỗn hợp và khuấy đều sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp và đổ vào chiếc lọ nhỏ để trong tủ lạnh dùng dần.

Tinh chất từ quả mâm xôi và hạt lựu sẽ thấm sâu nuôi dưỡng đôi môi từ bên trong, còn tinh dầu oliu sẽ giữ ẩm, bảo vệ đôi môi khỏi khô nẻ. Thoa môi bằng dung dịch trên 1 lần/ngày.

Dưỡng môi từ củ dền

1 87 Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

Ép củ dền tươi, lọc lấy khoảng 1/8 bát dịch ép, đổ vào nồi thủy tinh rồi đun bằng lửa nhỏ cho đến khi thấy hơi nước thoát ra và dịch ép trở nên sền sệt.

Nhấc nồi khỏi bếp, chờ cho nguội bớt thì thêm dầu ô liu, sáp ong. Tiếp tục đun bằng lửa nhỏ cho đến khi sáp ong tan hoàn toàn rồi nhấc nồi ra, khuấy đều và liên tục bằng đũa gỗ. Khi hỗn hợp gần đặc sánh thì cho ½ thìa cà phê vitamin E lấy từ viên nang vào, tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp tạo thành chất giống như son môi. Cho vào lọ, đợi nguội hẳn rồi đậy nắp lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Dưỡng môi từ sáp đậu nành

2 Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

 

Bỏ 18g sáp đậu nành, 20g dầu oliu vào bát rồi quay nóng trong lò vi sóng (hoặc hấp cách thủy) cho đến khi tan chảy. Sau khi sáp và dầu đã tan chảy, cho 9g bơ shea vào bát dầu sáp, để chảy tự nhiên. Khi sáp đã chảy hết, cho dầu tạo vị và phẩm màu vào, khuấy đều sẽ được hỗn hợp son môi. Đổ hỗn hợp ra từng thỏi, chờ nguội là có thể dùng được.

Dưỡng môi từ sáp ong

1 89 Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

Sáp ong là một trong những dưỡng chất quý, có tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Để tạo kem dưỡng môi từ sáp ong, dùng 1 thìa canh sáp ong, 1 thìa canh dầu dừa, 1 thìa cà phê mật ong, hai viên nang vitamin E, tinh dầu (mùi tùy chọn).

Đun chảy sáp ong trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy, sau đó thêm dầu dừa và mật ong vào. Đợi tất cả tan chảy thì trộn đều với vitamin E trong hai viên nang. Đổ hỗn hợp vào lọ nhỏ, đợi nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

300x250 holy Tự làm son dưỡng môi tiết kiệm hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online