Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn

check Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn

“Em bé không thể sinh ra theo đường âm đạo bình thường vì đầu của bé quá to và vị trí nằm cũng xa nơi người mẹ

Cộng đồng mạng Hồng Kông ngày hôm nay đang vô cùng xúc động kèm phẫn nộ trước thông tin một mẹ bầu ở Hạ Môn Việt Nam bị giao thông nhưng vẫn cố ngay tại hiện trường.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, vào lúc 8:30 sáng hôm nay 19/3, một lái xe khoảng 45 tuổi đang điều khiển một chiếc xe tải chở đất đến ngã tư đã va chạm với một xe máy chở hai người đang đi ngược chiều. Vụ tai nạn đã khiến hai người đi xe máy, bao gồm người chồng (42 tuổi) và vợ (40 tuổi, đang mang thai) tử vong ngay tại chỗ. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra khi cách đường vài mét, đứa trong bụng người mẹ đã kịp “bay” ra và nằm lại trên mặt đường.

Các bác sĩ của Bệnh viện tỉnh Hạ Môn cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp một trường hợp kỳ diệu đến như vậy. “Một mẹ bầu đã bị nhưng vẫn có thể “khai sinh” cho một đứa trẻ. Đây thực sự là một phép lạ”.

be7 Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn
Thai nhi nằm trong bụng mẹ đã thoát ra ngoài ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra với mẹ bầu như một phép lạ.

Cũng theo phân tích của các bác sĩ, đứa trẻ có thể đã nhờ vào lực ép và sự va chạm của vụ tai nạn để thoát ra theo đường khoang bụng. “Em bé không thể sinh ra theo đường âm đạo bình thường vì đầu của bé quá to và vị trí nằm cũng xa nơi người mẹ tử vong”, các bác sĩ nhận định. Nước ối và cơ thể của người mẹ đã làm một hàng rào bảo vệ để đứa trẻ được ra đời lành lặn và chỉ gặp phải một số chấn thương da nhẹ. Các nhân viên y tế cũng tin rằng một phần lý do sống sót là vì cậu bé đã đủ tháng đủ ngày nên “buộc” phải rời khỏi cơ thể của mẹ.

Được biết, cặp vợ chồng xấu số này ngoài đứa trẻ sơ sinh mới sống sót thần kỳ thì còn có hai con 6 và 4 tuổi. Hiện nay, cảnh sát đã liên hệ đến người nhà và gia đình của họ.

be12 Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn
Cậu bé chỉ phải chịu một vài chấn thương bên ngoài nhờ tình mẫu tử và bản năng của người mẹ.

Đứa trẻ có khuôn mặt như một thiên thần đang ngủ say nhưng lại khiến rất nhiều phóng viên và các y bác sĩ có mặt tại đó run run không thể thốt nên lời vì thương xót. Một phóng viên cho biết, cô sẽ không bao giờ quên câu chuyện này trong sự nghiệp làm báo của mình.

Đối với một đứa trẻ sơ sinh mới còn đỏ hỏn, vụ tai nạn giao thông tàn khốc đã giết chết cha mẹ em nhưng không thể giết chết được tình yêu cuối cùng của người mẹ đã dành cho em. Sức mạnh của tình mẫu tử và rào cản nước ối đã ngăn chặn bước chân của tử thần và cứu sống đứa trẻ. Đây có lẽ là điều đầu tiên và cũng là cuối cùng mà cha mẹ có thể dành cho em.

Đứa trẻ rồi cũng sẽ lớn lên nhưng chúng ta tin rằng cuộc sống của em sẽ không bao giờ lạnh lẽo và tuyệt vọng bởi em đã có một nguời mẹ tuyệt vời  và cha mẹ ở trên trời vẫn luôn dõi theo cậu bé.  Vụ tai nạn bất ngờ và bản năng tuyệt vời của người mẹ đã khiến cư dân mạng Hồng Kông vô cùng xúc động xen lần phẫn nộ trước hành động của lái xe tải.

Theo baophunu

thegioicaythuoc Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn

300x250 holy Đắng lòng mẹ cố sinh con trước khi qua đời do tai nạn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online