5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín

check 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín

Để hạn chế tối đa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bạn nên chú ý hơn đến việc mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đúng. Một số thói quen mà bạn vẫn làm hàng ngày có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe mà bạn không lường trước được. Cùng tìm hiểu những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến vùng kín để sửa đổi ngay từ bây giờ nhé!

Ngồi lâu trong nhà vệ sinh
Trừ những căn bệnh như táo bón, viêm đường tiết niệu… khiến bạn phải ngồi lâu trong nhà vệ sinh thì thói quen dùng điện thoại hay đọc sách báo trong đó cũng có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín do sự tấn công của các vi khuẩn ở nhà vệ sinh. Do đó, bạn nên sửa ngay thói quen này để tránh nguy cơ lây bệnh cho vùng kín trong nhà vệ sinh.

tinngan 111417 3024843 0 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín
Ngâm vùng kín trong bồn tắm lâu
Tắm bồn có thể giúp bạn thư giãn, tỉnh táo hơn, thế nhưng, nếu ngâm mình trong vùng kín lâu sẽ khiến vi khuẩn từ từ xâm nhập vào vùng kín thông qua dòng nước. Vậy nên, bạn cần tránh ngồi lâu trong bồn tắm và nên chủ động tắm đứng để bảo vệ vùng kín tốt hơn.

tinngan 111417 34589295 1 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín
Dùng vòi xịt xối thẳng vào vùng kín
Nếu dùng vòi xịt hay vòi hoa sen nhẹ nhàng vệ sinh bên ngoài vùng kín thì không có vấn đề gì, tuy nhiên, nếu bạn xối thẳng mạnh vào vùng kín sẽ khiến vi khuẩn vô tình đẩy ngược lên trên tử cung. Điều này dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở tử cung, tắc ống dẫn trứng, tăng cao nguy cơ vô sinh… còn bên ngoài vùng kín thì vẫn sạch sẽ và không bị ảnh hưởng gì.

Mặc đồ lót bẩn
Sau khi đi mưa về hay tập luyện xong mà bạn không chú ý thay đồ lót ngay thì vi khuẩn sẽ dễ dàng ngấm dần vào vùng kín của bạn. Quần lót bẩn chính là một trong các nguyên nhân làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín rất cao. Do dịch âm đạo thường chứa nhiều vi khuẩn có hại nên sự ẩm ướt kéo dài sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển, gây bệnh cho vùng kín. Do đó, bạn nên thay đồ lót hàng ngày và chọn sử dụng loại đồ lót bằng vải cotton mềm mại để vùng kín luôn khô thoáng, sạch sẽ.

tinngan 111417 393394322 2 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín
Dùng xà phòng để rửa vùng kín
Việc dùng xà phòng để rửa vùng kín không những khiến cho vùng âm đạo mất đi độ ẩm cân bằng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn lây lan nhiều hơn. Ngoài ra, nếu muốn vệ sinh vùng kín đúng cách thì bạn nên tìm mua những dung dịch vệ sinh không mùi, không chứa kiềm và không có hóa chất sát khuẩn mạnh để tránh gây kích ứng vùng kín.

tinngan 111417 947384088 3 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín

thegioicaythuoc 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín

300x250 holy 5 thói quen xấu con gái thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online