Lý do nên hạn chế mặc áo ngực

check Lý do nên hạn chế mặc áo ngực Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lý do nên hạn chế mặc áo ngực Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lý do nên hạn chế mặc áo ngực

là một phần phục trang không thể thiếu của phụ nữ. Nó không chỉ có tác dụng nâng đỡ ngực mà còn tôn thêm vẻ hấp dẫn cho cơ thể chị em.

Tuy nhiên, một số nghiên cứu y khoa cho biết, việc thường xuyên có thể gây hại cho sức khỏe. Theo trích dẫn của trang web sức khỏe Boldsky.com, dưới đây là sáu lợi ích sức khỏe thiết thực mang lại cho chị em khi hạn chế :

1329 Lý do nên hạn chế mặc áo ngực

1. Dễ thở

Nhẹ nhõm là cảm giác đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi cởi áo ngực. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, khi bạn không mặc áo ngực, quá trình hô hấp của cơ thể sẽ diễn ra dễ dàng và suôn sẻ hơn.

2. Giúp ngủ ngon

Không mặc áo ngực sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Sở dĩ vậy là do quá trình lưu thông máu trong cơ thể của bạn trở nên thông suốt và quá trình hô hấp cũng thuận lợi hơn.

3.

Các chuyên gia cho biết, việc mặc áo ngực bó chặt với một bộ dây chằng căng trong thời gian dài có thể gây tình trạng . Vì vậy, để ngừa vấn đề này, bạn nên hạn chế mặc áo ngực.

4. Phòng nguy cơ ung thư vú

Bạn có biết mặc áo ngực quá bó trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ ung thư hạch bạch huyết, dẫn đến ung thư vú? Bạn không nên mặc áo ngực hoặc chỉ nên mặc áo ngực rộng trong khi ngủ.

5. Giảm triệu chứng tiền kinh nguyệt

là một trong những triệu chứng phổ biến xảy ra trước kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Để giúp giảm bớt triệu chứng này, bạn nên hạn chế mặc áo ngực vào những ngày này.

6. Không có

Những chị em thường xuyên mặc áo ngực quá bó sẽ tạo ra những vết hằn xung quanh ngực, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Lý do nên hạn chế mặc áo ngực

300x250 holy Lý do nên hạn chế mặc áo ngực

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online