Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ

check Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ

Dùng tắm khi trẻ bị là một sai lầm các bà mẹ cần ngừng ngay.

Chanh có nhiều công dụng được áp dụng trong làm đẹp. Trong nước chanh chứa các axit trái cây và đường tự nhiên nên không chỉ loại bỏ các tế bào da chết, mà còn tẩy trắng vùng bị tối làm sáng da. Uống nước chanh cũng là giải pháp chống oxy hóa tự nhiên giúp kích thích sản xuất collagen trong da giúp da sáng mịn.

Đối với người lớn da khỏe mạnh, việc sử dụng chanh để tắm, gội sẽ giúp tẩy tế bào chết, làm sáng da, loại bỏ gầu, đặc biệt hiệu quả với tóc bị xỉn màu và hư tổn.

Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ việc , nhất là sát trực tiếp chanh lên đầu, da của bé khi đang bị rôm sảy, mụn ngứa là một sai lầm ngớ ngẩn.

1408 Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ

Theo các chuyên gia, vì da trẻ rất nhạy cảm, trong khi đó chanh giàu axit, chất axit trong chanh có thể làm bong tróc các mảng da non, gây xót và tẩy mạnh làm ảnh hưởng đến quá trình lên da non, nhất là nếu pha quá nhiều chanh vào chậu nước tắm hoặc sát chanh trực tiếp lên da.

Vì vậy đối với những trẻ da bị mụn, rôm sảy thì tốt nhất không dùng chanh hay bất kỳ lá tắm tự chế nào để đề phòng bội nhiễm. Tốt nhất, nên tắm cho trẻ bằng các loại sữa tắm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Các loại sữa tắm trung tính này có tác dụng làm sạch da trẻ nhẹ nhàng.

Theo Eva

thegioicaythuoc Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ

300x250 holy Sai lầm cần loại bỏ khi dùng chanh tắm cho trẻ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online