Bí quyết phòng the từ Kamasutra

check Bí quyết phòng the từ Kamasutra Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết phòng the từ Kamasutra Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết phòng the từ Kamasutra

Nghệ thuật trong không gói gọn ở việc tiếp xúc vật lý giữa hai người nam và nữ. Chúng còn nắm giữ bí quyết giúp bạn có được sự kết nối chặt chẽ hơn về mặc cảm xúc với đối tác của mình.

Bên cạnh những kỹ thuật “” độc đáo, những ý niệm trong Kamasutra còn khuyến khích các cặp đôi xây dựng mối quan hệ lành mạnh để đảm bảo cho đời sống tình dục luôn tràn đầy năng lượng. Sau đây là những bí quyết từ Kamasutras giúp bạn có được sự kết nối chặt chẽ và sâu sắc hơn với người của mình về khía cạnh tinh thần.

1. Sự tham gia công bằng

Rất nhiều tư thế được mô tả trong Kamasutra đòi hỏi sự năng động và tham gia đồng đều của người phụ nữ. Thay vì lựa chọn những tư thế “giao ban” tẻ nhạt và đơn điệu như kiểu truyền giáo, khiến phái yếu luôn nằm trong vị thế thụ động để tiếp nhận mọi thứ từ cánh mày râu, cuốn cẩm nang phòng the đặc biệt này khuyến khích các cặp đôi thực hiện các tư thế “yêu” năng động, tạo điều kiện cho chị em thể hiện bản thân hơn.

Điều này không chỉ tạo ra được sự bình đẳng, mà còn giúp cuộc vui diễn ra thành công mỹ mãn cho cả hai. Sẽ không có một tư thế đặc biệt nào chỉ dành riêng cho từng người.

yeu23 Bí quyết phòng the từ Kamasutra

Điều nên học: không chỉ riêng chuyện phòng the, mà ở bất kỳ khía cạnh nào trong đời sống , bạn cần đảm bảo sự công bằng cho người bạn đời của mình. Khi bạn đòi hỏi vai trò năng động từ người thương (kể cả bên trong hay ngoài phòng ngủ), “đối tác” sẽ có cảm giác được quan tâm và sẽ nhiệt tình tham gia đồng hành cùng bạn để giải quyết mọi vấn đề. Đấy chính là cảm giác bình đẳng trong hôn nhân.

2. Biết yêu quí cơ thể mình

Có rất nhiều kỹ thuật được mô tả trong Kamasutra giúp chuyện “giao ban” trở nên thú vị hơn đối với mọi người, bất kể họ có cơ thể như thế nào, thân hình hấp dẫn hay không. Trong Kamasutra, bạn có thể béo phì, gầy nhẳng, mảnh mai hay đầy cơ bắp… cũng được, chẳng sao cả vì ngoại hình của bạn sẽ khắc họa nên con người đặc trưng của bạn và không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Điều nên học: Hãy yêu cơ thể của bạn. Bạn có thể mang lại điều tốt nhất cho cơ thể bằng việc chấm dứt những mong đợi thiếu thực tế về vẻ bên ngoài của chính mình. Chấp nhận những gì mình đang có là bài học tuyệt vời từ Kamasutra. Đừng so sánh bản thân với những thân hình hoàn hảo xuất hiện long lanh trên các tạp chí và cũng đừng để những suy nghĩ tiêu cực và ngoại hình phá hỏng cuộc sống của bạn, kể cả trong chuyện phòng the.

3. Kích thích xúc giác

Kamasutra nhấn mạnh rất nhiều về những va chạm nhằm kích thích xúc giác. Không chỉ trong quá trình “lâm trận”, mà việc , đụng chạm trên cơ thể còn được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, nhằm mục tiêu đánh thức cảm giác độc nhất vô nhị từ “đối tác” dựa trên sở thích của họ. Vai trò của sự sẽ bắt đầu từ giai đoạn dạo đầu (thường kéo dài trong nhiều giờ) và tiếp diễn cho đến khi cuộc vui kết thúc.

om1 Bí quyết phòng the từ Kamasutra

Điều nên học: Đừng bỏ quên sức mạnh của những điều nhỏ nhặt. Một cái bất chợt hoặc những hành động chăm sóc người thương (thường được khởi xướng rất nhiều trước cuộc “yêu”) có thể bộc lộ nhiều điều về cảm xúc của chính bạn với “đối tác”. Có thể, những cử chỉ vuốt ve không dẫn tới cái kết cuối cùng là một cuộc “giao ban”, nhưng chắc chắn đây là phương pháp truyền tải cảm xúc rất hiệu quả. Nó có thể thắt chặt sự gắn kết trong mối quan hệ của bạn hơn bất kỳ thứ nào khác.

4. Ấn tượng về cách ăn mặc

Mỗi nhân vật được sử dụng để minh họa cho các hoạt động trong Kamasutra đều được trang trí, tô vẽ rất kỹ lưỡng, kể cả những nhân vật nam.

Điều nên học: Ngoài việc bộc lộ yếu tố văn hóa và truyền thống ở thời điểm mà cuốn sách được viết, những ý tưởng cơ bản về một vẻ bên ngoài được trau chuốt đúng mức là điều mà các cặp đôi nên quan tâm. Rất nhiều cặp vợ chồng sau vài năm chung sống đã đánh mất đi ham muốn chỉ vì sự luộm thuộm, cẩu thả trong cách ăn mặc, sinh hoạt của nhau.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chăm chút cho ngoại hình luôn chỉnh tề vào những dịp cần thiết, ít nhất là cũng gây được ấn tượng tốt về diện mạo của mình đối với người bạn đời và cũng khiến chàng “nở mày nở mặt” với mọi người xung quanh. Đừng đặt nặng vấn đề mình trông như thế nào, mà chỉ cần bạn biết cách chăm sóc bản thân và tự tin với chính mình.

5. Mang niềm vui đến cho nhau

Cuốn cẩm nang tình dục này chú ý rất nhiều đến không khí vui vẻ trong phòng ngủ của các cặp đôi. Thay đổi không khí buồn chán trong các cuộc “giao ban” bằng những hành động bộc phát sẽ giúp bạn và chàng có thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn đồng thời còn giúp mang lại kết quả mỹ mãn cho cuộc vui. Do đó, đừng ngại ngùng khi thử những cái mới.

yeu32 Bí quyết phòng the từ Kamasutra

Điều nên học: Hãy mang đến cho nhau những niềm vui. Bắt đầu từ những hành vi không liên quan đến “chuyện ấy” và xây dựng sự kết nối giữa cả hai. Chơi game, đi du lịch, xem phim… cùng nhau và cùng thảo luận đề những điều mà cả hai quan tâm. Cảm giác vui vẻ khi được ở bên nhau sẽ khiến bạn luôn muốn được gần gũi về thể xác với người bạn đời của mình.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Bí quyết phòng the từ Kamasutra

300x250 holy Bí quyết phòng the từ Kamasutra

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online