Những phản xạ bất ngờ từ sex

check Những phản xạ bất ngờ từ sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những phản xạ bất ngờ từ sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những phản xạ bất ngờ từ sex

Bạn có thể ngạc nhiên bởi những phản xạ xảy ra sau khi dưới đây.

Sex gây ra hiện tượng buồn ngủ. Bạn đã từng khó chịu khi đối tác của mình lăn ra ngủ sau ? nguyên nhân là do sex giúp phát hành hormone prolactin, hợp chất gây ra cảm giác thư giãn và buồn ngủ, đồng thời giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ sâu hơn.

Hiện tượng đau nhói . Dương vật bị nhói đau kéo dài khoảng một vài giây đến vài phút, sau đó trở lại bình thường. Nguyên nhân là do khi bạn dẫn đến sự co cơ, gây ra hiện tượng nhói đau này. Nếu cơn đau kéo dài hơn có thể bạn bị nhiễm trùng , vấn đề ở tuyến tiền liệt hay niệu đạo hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và cần phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

ngu Những phản xạ bất ngờ từ sex

Khó đi tiểu sau khi sex. Dù buồn đi tiểu nhưng bạn lại có cảm giác bị tắc nghẽn dòng chảy sau khi quan hệ tình dục, nguyên nhân là do sau khi xuất tinh khiến bạn cảm thấy như bị tắc đường ống. Bạn cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn và không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục.

Cậu bé không thể cương cứng lại ngay sau cuộc yêu. Sau khi đạt cực khoái, để cương cứng trở lại dương vật cần phải có thời gian và sự kích thích, nguyên nhân là do các dây thần kinh tạo cần phải có thời gian để phục hồi cảm giác kích thích. Cũng có thể là do cơ thể cần thời gian để phân bố lại lưu lượng máu sau khi xuất tinh.

Tinh hoàn của nam giới co lại sau khi xuất tinh. Khi bạn xuất tinh, các cơ ở bìu bị co lại và kéo tinh hoàn gần hơn so với cơ thể, do đó, bạn có cảm giác như việc quả trứng của mình bị nhẹ hơn so với trong cuộc yêu.

Sex gây ra hiện tượng chuột rút. Tư thế lâm trận, chế độ ăn hay cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị chuột rút trong khi cả hai đang tận hưởng những giây phút “thần tiên”.

Theo Kienthuc

thegioicaythuoc Những phản xạ bất ngờ từ sex

300x250 holy Những phản xạ bất ngờ từ sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online