Không nên đấm lưng trong ngày “đèn đỏ”

check Không nên đấm lưng trong ngày đèn đỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Không nên đấm lưng trong ngày đèn đỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Không nên đấm lưng trong ngày đèn đỏ

trong ngày ‘’có thể khiến cho khoang chậu bị sung huyết nặng nề hơn, máu chảy tăng hơn, ra nhiều, liên tục và kéo dài thời gian .

Trong những ngày ‘đèn đỏ’, do bị sung huyết ở khoang chậu nên nhiều chị em cảm thấy đau mỏi ở vùng thắt lưng, bụng cẳng chân hoặc đau tức ở phần dưới cơ thể, , số lần đại tiện tăng lên… Có những phụ nữ còn kèm theo các triệu chứng toàn thân như dễ mệt mỏi, buồn ngủ, phù mặt, tư tưởng, tâm trạng không ổn định…

dau lung1 Không nên đấm lưng trong ngày đèn đỏ

Những triệu chứng đó đều là biểu hiện sinh lý bình thường vào thời kỳ , không cần điều trị sẽ tự hết sau vài ngày. Tuy nhiên, chị em không nên dùng tay hoặc bất kì vật nào để đấm vào lưng và vùng thắt lưng nhằm làm giảm cơn . Đấm lưng trong ngày ‘đèn đỏ’có thể khiến cho khoang chậu bị sung huyết nặng nề hơn, máu chảy tăng hơn, ra nhiều, liên tục và kéo dài thời gian hành kinh.

Mặt khác, trong thời gian hành kinh nhiều phụ nữ có sức đề kháng của toàn thân và cục bộ giảm thấp, mặt vết thương hình thành bóc tách rời màng trong tử cung ra, miệng cổ tử cung lỏng lẻo… nên nếu thường xuyên bị kích thích đấm vào lưng và vùng thắt lưng sẽ vừa bất lợi cho việc phục hồi vết thương, vừa dễ bị cảm nhiễm và sinh ra các bệnh phụ khoa cấp tính, mạn tính, bất lợi cho sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần.

Vì vậy, các bạn gái không nên đấm lưng, vùng thắt lưng trong những ngày này nhé. Nếu quá đau mỏi lưng, bạn nên đi khám phụ khoa để biết nguyên nhân tại sao và tham khảo tư vấn của bác sĩ trong việc dùng thuốc để giảm đau, mỏi.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Không nên đấm lưng trong ngày đèn đỏ

300x250 holy Không nên đấm lưng trong ngày đèn đỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online